Xuất hiện bản mod “xào nấu” Elden Ring, “thả rông” Malenia chạy đầy đường

Mạc Danh | 07/06/2022 14:00

Nếu như bạn đang bắt đầu chán Elden Ring thì hãy thử bản mod này xem, nó có thể làm những thứ rất thú vị, ví dụ như việc thả Malenia chạy đầy đường

Hồi tháng 4 năm 2022 modder Matt “thefifthmatt” Gruen đã cho ra mắt bản mod Item and Enemy Randomizer, và mới đây thì nó đã hoàn thiện về mặt chức năng. Nó cho phép “xào nấu” mọi thứ trong Elden Ring, đổi chỗ các item và kẻ địch trong game với nhau, bạn thậm chí còn có thể biến mọi kẻ địch thành Malenia và khiến game trở thành ác mộng nếu muốn.

Thông thường, tất cả những gì bạn cần để về nước và đi đến Ending của tựa game là hai Great Runes và Rold Medallion. Bản mod này có chế độ bắt bạn thu thập toàn bộ 7 Great Rune trước khi có thể động đến trùm cuối.

Bản mod cũng giúp Elden Ring có giá trị chơi lại cao hơn, phù hợp với những ai muốn dành ra thêm hàng trăm giờ nữa để đắm chìm trong thế giới hoang tàn nhưng đầy quyến rũ của nó. Tác giả Matt “thefifthmatt” Gruen cho biết anh được truyền cảm hứng bởi bản mod Item Randomizer cho tựa game Dark Souls của modder HotPocketRemix.


(0) Bình luận
Xuất hiện bản mod “xào nấu” Elden Ring, “thả rông” Malenia chạy đầy đường