Xuất hiện bản mod Cyberpunk 2077 bắt mỹ nữ Jufy đi tắm và cho bạn ôm cô ấy

Tiểu SuSu | 26/05/2022 12:00

Bản mod game Cyberpunk 2077 khiến Judy phải làm nhiều việc hay ho, hơn là chỉ đứng cạnh cửa sổ khi bạn ghé thăm nhà cô ấy.

Một modder có tên là Decepmple đã quyết định tạo ra bản mod tăng tính lãng mạn (Romanced Mod) cho Cyberpunk 2077, khiến nhân vật “waifu” Judy của nhiều anh em game thủ làm được nhiều việc hay ho khi bạn ghé thăm căn hộ của cô ấy. Ví dụ như Judy có thể vào bếp, đi tắm, ngủ trên giường, hoặc là đi ăn thay vì chỉ làm mãi một hành động chán òm, đó là đứng ở cạnh cửa sổ mỗi khi bạn ghé chơi như bản gốc. Bạn có thể tải bản mod này trên trang Nexus Mods.

Điều tuyệt vời hơn nữa đó là modder này thậm chí còn bao gồm luôn một bản mod khác, cho phép bạn ôm Judy khi nói chuyện với cô ấy. Trên thực tế, animation ôm ấp này được lấy từ phần kết game “Star” của Cyberpunk 2077. Nói tới đây thì mình lại cảm thấy thắc mắc, không biết tại sao CD Projekt Red không cho tính năng được ôm Judy thành một tính năng mặc định.

Vẫn còn một số vấn đề nhỏ về bản mod Romanced cho Judy, bao gồm các lỗi nhỏ về phần hình ảnh khi bạn save hoặc load game ngay trong căn hộ của cô ấy. Ví dụ như lỗi giao diện nhân vật, hoặc các animation bị bật ra, vân vân.


(0) Bình luận
Xuất hiện bản mod Cyberpunk 2077 bắt mỹ nữ Jufy đi tắm và cho bạn ôm cô ấy