World War Tanks – Game bắn tăng ra mắt phiên bản trải nghiệm trên mobile

Harley Quinn | 15/01/2022 15:01

World War Tanks mang người chơi đến với những trận chiến của các cổ xe tăng kiên cố và đầy uy lực.

World War Tanks có thể được xem là phiên bản World of Tanks dành cho điện thoại. Sản phẩm này được phát hành cho cả iOS và Android.

Giới thiệu về game World War Tanks

Game đã cho phát hành sản phẩm này trên iOS cũng như Android. Đây là một tựa game mang phong cách đấu tăng cổ điển. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến giành một mất một còn. Trò chơi này có lối chơi khá giống với những gì mà World of Tanks đã từng xây dựng.

Bên trong trò chơi bạn sẽ sở hữu các cỗ xe tăng với thiết kế cũng như trang bị khác nhau. Để mua được những chiến xa này người chơi sẽ cần khá nhiều tiền. Tuy nhiên đây không phải là một sản phẩm “pay to win”, bạn có thể dựa vào sức mình để chiến thắng.

Người chơi có quyền thay đổi các chi tiết trên chiến xa của mình bao gồm vũ khí và phụ kiện kèm theo. Một trận đấu sẽ bao gồm nhiều game thủ tham gia cùng với bạn. Họ có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cùng chiến đấu bên cạnh bạn.

Những chiến xa của chúng ta sẽ được chia thành nhiều cấp độ sao khác nhau. Người chơi sẽ tìm cách kiếm tiền và nâng cấp trang bị trên chiếc xe tăng của họ. Trò chơi này không có hệ thống nhiệm vụ cụ thể cho bạn. Do đó để kiếm được tiền bạn chỉ có cách là tham gia đấu với game thủ khác.

Sản phẩm này cũng cho phép bạn cùng với người chơi khác nghiên cứu các cỗ xe tăng. Lựa chọn trang bị phù hợp nhất để tối ưu lực chiến trên chiến xa. Nên nhớ uy lực chưa phải là tất cả mà tính linh hoạt và chuẩn xác mới thực sự cần thiết trên chiếc xe tăng của bạn.

Những trận chiến trong trò chơi này sẽ diễn ra theo thời gian giới hạn. Nhiệm vụ của bạn chính là hạ gục nhiều đối thủ nhất có thể. Hoặc người chơi cũng có thêm một chế độ khác để trải nghiệm. Luật trong chế độ này là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành phần thắng của ván đấu.

Sẽ có ít nhất 3 phút dành cho mỗi ván và mỗi đội sẽ có tối đa 4 người chơi tham gia. Chiến thuật luôn là một điều cần thiết trong trò chơi này. Do đó hãy bàn tính thật kỹ với đồng đội của mình trước khi xuất trận. Bạn có thể truy cập đường dẫn bên dưới để tải và trải nghiệm trò chơi này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.world.wart


(0) Bình luận
World War Tanks – Game bắn tăng ra mắt phiên bản trải nghiệm trên mobile