World’s End Harem - Ecchi - Hentai trá hình nhưng lại được yêu thích!?

BaTu | 15/02/2022 17:19

World’s End Harem là một bộ anime Ecchi nặng đô từng được các Wjbuer đánh giá là gần như sánh ngang với các bộ Anime bị gắn mác 18+

Shūmatsu no Harem ( với cái tên tiếng anh World’s End Harem) là bộ manga được sáng tác bởi LINK và do Shōno Kotaro vẽ minh họa. Phần thứ nhất của truyện được đăng trên website tạp chí manga Shōnen Jump+ của Shueisha từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 6 năm 2020.

Phần thứ hai với nhan đề Shūmatsu no Harem: After World, được đăng trên cùng tạp chí từ tháng 5 năm 2021. Tổng cộng mười bốn tập truyện đã được phát hành đến nay.

w1.jpg

World’s End Harem là một bộ anime Ecchi nặng đô từng được các Wjbuer đánh giá là gần như sánh ngang với các bộ Anime bị gắn mác 18+, hentai trá hình như Healer Báo Thù, Em gái tôi là Ma Vương, Yosuga no Sora, Goblin Slayer,… nhưng điều World’s End Harem vẫn luôn thu hút một lượng lớn khán giả đó chính là nét vẽ vô cùng đẹp, nội dung gây bất ngờ với những khúc cua vô cùng gắt đến từ tác giả.

em-gai-toi-la-ma-vuong.jpg
Em gái tôi là Ma Vương
yosuga-no-sora.jpg
Yosuga no Sora

Tóm tắt nội dung bộ Anime 18+

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Mizuhara Reito - một sinh viên y khoa mắc phải một chứng bệnh khó chữa có tên là "Chứng xơ cứng hoá tế bào".

Theo lời khuyên của bác sĩ, anh phải ngủ đông để chờ đợi thuốc chữa được chế tạo thành công. Năm năm sau (2045), Reito khỏi bệnh và tỉnh dậy, nhận ra thế giới đang bị dịch bệnh do virus có tên là MK Virus (Male Killer Virus) lây lan ra toàn cầu, làm hơn 99,5% dân số đàn ông trên thế giới tử vong, và xung quanh anh hiện tại chỉ toàn là phụ nữ.

Sau khi tỉnh dậy anh bị UW (United Women - "Liên minh Phụ nữ", tổ chức đang nắm quyền điều hành toàn thế giới) chi nhánh Nhật Bản quản lý và yêu cầu giao hợp với nhiều người phụ nữ khác nhau để tạo ra những bé trai được di truyền kháng thể MK Virus và khôi phục lại phần dân số đã mất. Bởi những bé trai được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo thì đều chết vì không có kháng thể MK Virus.

world-end-harem-harem-hau-tan-the-akane.jpg

Reito vì tình yêu với bạn thủa nhỏ là Tachibana Erisa hiện đang mất tích, quyết không giao hợp với người phụ nữ khác và đi tìm phương thức chế tạo vaccine để loại bỏ dịch bệnh.

UW mang danh là tổ chức cầm quyền đang cứu vớt thế giới trên bờ vực tuyệt vọng nhưng đằng sau đó lại chính là bức màn ít ai biết đến. Những âm mưu đen tối với sau UW đang bị đào bới bởi các tổ chức chống lại thế giới – Điều gì đang được ẩn chứa phía sau? Liệu Reito có tìm lại được Erisa hay không? Sự thật về cô gái Mira Suou có gương mặt giống với Erisa liệu có được vén màn?

w2.jpg

Tuy bị gắn mác là một bộ Hentai trá hình nhưng việc World's End Harem ra mắt cũng được rất nhiều người đón nhận  và thưởng thức. Gần như tất cả các cộng đồng Anime/Manga đều bùng nổ từ khi những tập đầu tiên công chiếu.

Hãy cùng với GameN tìm hiểu thêm nữa về World's End Harem trong những tập phim sắp tới nhé!

 


(0) Bình luận
World’s End Harem - Ecchi - Hentai trá hình nhưng lại được yêu thích!?