Wolfenstein: The New Order đang miễn phí, mời bạn quẩy tung hang ổ phát xít Đức

03/06/2022 11:07

Điều gì sẽ xảy ra khi bè lũ phát xít Đức chiến thắng trong Thế Chiến Thứ 2 và thống trị thế giới? Chà, chuyện đó khá khủng khiếp đấy, và bạn sẽ được thấy nó cụ thể như thế nào trong Wolfenstein: The New Order.

Các nhà làm game của series Wolfenstein chưa bao giờ ngần ngại phóng tác trong cốt truyện giả tưởng siêu thú vị của nó. Và cốt truyện của phần The New Order – phần game đã giúp hồi sinh tên tuổi của cả series – cũng không ngoại lệ. Trong phần này, bạn sẽ vào vai nhân vật chính B.J trong một thế giới nơi mà Đệ Tam Đế Chế do tìm thấy một nền công nghệ tiên tiến mà đã chiến thắng và đang thống trị và đày đọa thế giới bằng vũ lực và sự vô nhân. Việc của bạn là dùng khả năng của mình, đột nhập vào các hang ổ Đức Quốc Xã để làm lung lay gốc rễ của bọn phát xít, hỗ trợ quân kháng chiến giải phóng loài người.

Tựa game tập trung vào phần chơi chiến dịch, mang đến một cốt truyện vừa hoành tráng vừa giàu cảm xúc, lay động đến trái tim của từng game thủ. Trong cuộc phiêu lưu đó, bạn cũng sẽ được chiến đấu với những cỗ máy chiến tranh mà bọn Đức đã tạo ra từ công nghệ mới để đàn áp bất kỳ ai dám thách thức quyền lực của chúng, mang đến cảm giác cực kỳ thỏa mãn. Đó cũng là một trong những điểm nhấn lớn nhất làm nên phong cách đặc trưng của tựa game.

Wolfenstein: The New Order sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận nó miễn phí trước 10 giờ đêm ngày 9 tháng 6 năm 2022, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Các bạn nhận game tại đây: Wolfenstein: The New Order


(0) Bình luận
Wolfenstein: The New Order đang miễn phí, mời bạn quẩy tung hang ổ phát xít Đức