We Are Family: Đập tan định kiến game thủ Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

Mạc Thái | 28/01/2022 21:03

Cái tên Free Fire đã không còn quá xa lạ đối với đối với đại đa số giới trẻ ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như cái nhìn từ số đông với tựa game bắn súng sinh tồn này lại không có nhiều thiện cảm.

Sự thật, chẳng phải game thủ nào chơi Free Fire cũng là "trẻ trâu", thậm chí cộng đồng này còn không thiếu những gương mặt game thủ cực đỉnh hay trai xinh gái đẹp. Tất cả đều được hé lộ trong MV We Are Family của iKonix.

1. Người anh cả nắm giữ cộng đồng Free Fire, Trung đoàn trưởng “check hack”.

Nhắc bấy nhiêu thôi nhiều người cũng đoán được ra đó là Bác Gấu bởi tính tới thời điểm hiện tại, anh chính là streamer nổi tiếng và được nhiều người yêu mến bậc nhất trong cộng đồng Free Fire.

we-are-family-1-.jpg
Bác Gấu - Streamer có lượng fan đông đảo bậc nhất Free Fire.

Xuất thân là người làm kinh doanh, nếu không chơi Free Fire Bác Gấu vẫn làm giám đốc và sống cuộc sống bên gia đình như những người khác. Nhưng niềm đam mê mãnh liệt với tựa game Free Fire đã khiến anh biến việc chơi game thành công việc nghiêm túc.

Với loạt kỹ năng chơi game và tinh tường trong việc “Check Hack” đã giúp nhiều người chơi có thêm nhiều kỹ năng, chống lại thế lực “trẻ trâu” phá game thật dễ dàng.

2. “Đi lên bằng kỹ năng, nói không với content bẩn”.

Lời tuyên bố hùng hồn của Cham Cân 5 và Rikaki trong We Are Family thực sự có sức nặng khi cả 2 streamer này đều thật sự đi lên bằng chính khả năng của mình. Bỏ ngoài tai những lời dèm pha từ cộng đồng mạng, cả 2 kiên trì theo đuổi tựa game yêu thích đến cùng. 

we-are-family-2-.jpg
Rikaki và Cham Cân 5 -  2 Streamer có kỹ năng và cách làm nội dung đáng theo dõi của cộng đồng Free Fire.

Giờ đây khi họ đã có chỗ đứng trong cộng đồng Free Fire, cả 2 và rất nhiều anh em đã quyết tâm nói không với chiêu trò và content độc hại. Cham Cân 5 quyết bài trừ content bẩn còn Rikaki sẽ dẫn dắt cộng đồng chơi Free Fire đi đúng hướng.

3. Bước ra khỏi vùng an toàn, vươn đến tầm quốc tế.

Esport Việt Nam đã nhiều lần ghi tên mình trên bản đồ quốc tế và Free Fire Việt Nam cũng vô cùng tự hào khi có một nhà vô địch Châu Á vào năm 2021 vừa qua. HQ.Esport Mạnh Funky gợi nhắc lại phút giây mang chiến thắng về cho Việt Nam trên đấu trường Free Fire quốc tế.

we-are-family-3-.jpg
Mạnh Funky - Một VĐV esports chuyên nghiệp, đội trưởng của HQ eSports Free Fire cũng góp mặt.

MV We are family kể câu chuyện về Mạnh Funky, từ một thợ cắt tóc, Mạnh Funky giờ đã trở thành đội trưởng HQ.Esport -  đương kim vô địch của Free Fire Châu Á. Con đường nhiều chông gai, vượt qua từ định kiến đến cái nhìn từ cộng đồng để chạm tới thành công không thể nào ngọt ngào hơn.

4. Free Fire - khi game không còn là để giải trí.

Trong MV We Are Family còn xuất hiện thêm Ma Gaming, Mister Vịt của Hero team và nhiều bóng hồng đình đám của Free Fire nữa. Chỉ với 4 phút 37 giây, thật khó để có thể nói hết những tâm huyết của dàn streamer trong We Are Family nhưng những câu chuyện của mỗi người như đập bỏ đi định kiến về Free Fire trong mắt rất nhiều người.

we-are-family-4-.jpg
Mister Vịt và Ma Gaming có màn thể hiện rất chú ý trong MV We Are Family của iKonix

Mong rằng với những người dẫn dắt cộng đồng không thể tuyệt vời hơn, Free Fire Việt Nam có thể tiến xa hơn nữa không chỉ trên đấu trường quốc tế mà còn là trong lòng tất cả cộng đồng chơi game.

iKonix là một công ty Truyền thông giải trí có trụ sở tại Hà Nội và TP HCM, được thành lập vào năm 2020, được tách ra từ Công ty cổ phần Truyền thông và Dịch vụ HQ Group. iKonix quản lý rất nhiều Influencer nổi tiếng như: Bác Gấu, Vương Anh Ole, Rikaki, Cham Cân 5… 

Trang chủ của iKonix: https://ikonix.vn/

Fanpage của iKonix: https://www.facebook.com/iKonix.motion


(0) Bình luận
We Are Family: Đập tan định kiến game thủ Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”