Warframe Mobile chuẩn bị sẵn sàng để chính thức ra mắt vào năm 2022

Văn Hiền | 27/11/2021 08:19

Phiên bản game mobile của Warframe được xác nhận là đã gần như hoàn thiện và chuẩn bị sẵn sàng để chính thức ra mắt vào năm 2022.

Theo tin tức được đăng tải gần đây trên trang Twitter của Warframe Mobile thì tựa game di động này sẽ chính thức được trình làng ngay trong năm sau.

Được hé lộ lần đầu tiên vào ngày 18/7/2021, phiên bản game mobile của Warframe đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Theo công bố từ phía nhà sản xuất thì Warframe Mobile sẽ có thể hỗ trợ đa nền tảng và sao lưu đồng bộ hóa, giúp cho game thủ có thể chơi chéo giữa các thiết bị với nhau.

Từ đó, người chơi có thể tự do trao đổi giữa các nền tảng cũng như tự do offline nền tảng mình đang chơi. Những tính năng này của Warframe Mobile hứa hẹn giúp cho game thủ có những trải nghiệm tốt nhất cùng với bạn bè của mình.

Trong sự kiện TennoCon 2021 diễn ra hồi tháng 7 vừa qua, nhà phát triển Digital Extremes đã mang tới cho người hâm mộ những hình ảnh đầu tiên về trò chơi di động đầy tiềm năng này. Từ đó, chúng ta có được cái nhìn tổng quan về nền đồ họa, cơ chế gameplay cũng như giao diện của tựa game.

Với những vô số những đánh giá tích cực mà Warframe Mobile đang nhận được sau khi phát hành các đợt thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự thành công của sản phẩm này như những gì mà đàn anh tiền nhiệm đã đạt được.

Theo Facebook

Bài liên quan

(0) Bình luận
Warframe Mobile chuẩn bị sẵn sàng để chính thức ra mắt vào năm 2022