Vương Phạm khẳng định Johnny Đặng "bóp cổ" Khoa Pug, "thổi giá" đồng coin DBZ

Văn Hiền | 03/12/2021 20:08

Nhân chứng sống" trong vụ việc drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng cuối cùng đã lên tiếng.

Drama chuyển trạng thái từ anh em thân thiết sang người dưng, thậm chí còn đe dọa "xử" nhau giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua đang thật sự gây xôn xao cộng đồng mạng. Chuyện đúng sai của câu chuyện thì vẫn chưa biết, khi cả Khoa Pug và Johnny Đặng đều lên tiếng tố lẫn nhau chơi xấu cũng như đưa ra hai luồng ý kiến trái ngược. Nhưng mới đây thôi, mọi thứ đang dần có dấu hiệu "ngả" về phía Khoa Pug hơn, nhất là khi Vương Phạm - nhân chứng sống trong câu chuyện hợp tác giữa anh chàng YouTuber và Johnny Đặng vừa lên tiếng mới đây.

Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm thời còn thân thiết

Theo đó, vào sáng nay, Vương Phạm đã chính thức xuất hiện và nói rõ ngọn nguồn câu chuyện. Anh chàng chia sẻ rằng toàn bộ những gì mà Khoa Pug nói là sự thật, còn lý do mình quyết định tham gia dự án đầu tư đồng coin của Johnny Đặng cũng vì chính vị đại gia kim hoàn này đã ngỏ lời mời hợp tác. Ngoài ra, anh chàng cũng cho rằng việc Johnny Đặng "dọa xử" Khoa Pug là có thật.

"Khoa thực sự rất tốt với Vương, rất tốt với ông đá bào. Vương không biết làm sao trả ơn vậy mà ông này không những không những mà còn quay lai cắn Khoa, chơi Khoa 1 vố.

Khoa qua đây là chỉ có ông với Vương là bạn thôi mà ông đã trở mặt rồi. Ông chả khác nào cường hào ác bá ngày xưa, không lấy được tiền nên quay lại đe dọa".

Những chia sẻ của Vương Phạm

Điều này xem ra trái ngược hoàn toàn với phiên livestream tối qua của tỷ phú kim hoàn, khi ông cho rằng sai lầm của mình là đã thỏa thuận ngầm với nhau mà không có hợp đồng ràng buộc, điều này Vương Phạm đã chứng kiến. Thế nhưng có vẻ như ý kiến của Vương Phạm lại không đồng nhất với những gì mà Johnny Đặng nói thì phải.

Johnny Đặng lên tiếng trong phiên livestream tối qua của mình

Đáng chú ý, trong tối qua, Johnny Đặng còn tung luôn cả đoạn tin nhắn hội thoại giữa ba người lúc còn hợp tác và rõ cả việc Vương Phạm còn hối Khoa Pug tung clip ngay khi còn đang "nóng" để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cũng như kỳ vọng "đẩy" được đồng coin lên giá 50 cent.

Johnny Đặng khiến nhiều người bất ngờ khi tung luôn cả những tin nhắn chat trong nhóm hợp tác

Câu chuyện drama vẫn chưa có hồi kết, và dường như sau khi Vương Phạm lên tiếng, mọi thứ sẽ còn khá nóng trong thời gian tiếp theo.


(0) Bình luận
Vương Phạm khẳng định Johnny Đặng "bóp cổ" Khoa Pug, "thổi giá" đồng coin DBZ