Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào?

XG | 12/09/2018 14:31

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại. Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào?

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại.

Những thành viên của tổ chức này mặc đồng phục, họ mặc 1 chiếc áo dài, cổ cao màu đen với những đám mây đỏ trên đó. Băng ninja của họ là biểu tượng của ngôi làng họ xuất thân kèm theo một vạch ngang.

Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Tuy mục tiêu chung là vậy nhưng không phải mọi thành viên trong tổ chức này đều hoạt động dưới cùng một mục tiêu. Hầu hết khi tham gia vào Akatsuki, mỗi người trong họ đều có những mục tiêu riêng. Trước khi tham gia vào tổ chức thật ra họ không phải là người tốt cũng không hẳn là kẻ xấu, có những người vì do hoàn cảnh mà phải đối đầu với chính ngôi Làng thân yêu của mình chứ trong thâm tâm họ cũng có nỗi đau riêng.

Các bạn đã bao giờ từng nghĩ khi các nhân vật đình đám nổi tiếng với những vai "chính diện" khi tham gia vào tổ chức này sẽ như thế nào chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hình ảnh đấy. Không biết rằng trông họ sẽ như thế nào? Liệu họ còn giữ được nhẫn đạo "tốt đẹp" của mình nữa không?

Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 2.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 3.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 4.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 5.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 6.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 7.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 8.
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào? - Ảnh 9.

(0) Bình luận
Vui là chính: Khi các nhân vật chính diện tham gia vào tổ chức Akatsuki sẽ như thế nào?