Vui là chính: Đây chính là lý giải tại sao Drax lại tự nhận bản thân mình là vô hình trong Avengers Infinity War

XG | 30/08/2018 20:01

Trên Reddit, một fan hâm mộ đã đặt ra luận điểm rằng trò pha cười vô hình của Drax trong Avengers: Infinity War dựa theo một video đã có từ khá lâu của Guardian of... Vui là chính: Đây chính là lý giải tại sao Drax lại tự nhận bản thân mình là vô hình trong Avengers Infinity War

Trên Reddit, một fan hâm mộ đã đặt ra luận điểm rằng trò pha cười vô hình của drax trong Avengers: Infinity War dựa theo một video đã có từ khá lâu của Guardian of the Galaxy trong những phần đầu.

Gần đây, một ý tưởng mới từ các fan hâm mộ Avengers: Infinity War đang nổi lên và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chắc chắn rằng ở phần đầu phim, chúng ta đều cảm thấy vô cùng buồn cười khi mà Drax cố gắng chứng tỏ bản thân đang tàng hình với những thành viên còn lại của Guardian of the Galaxy. Và đây chính là chi tiết mà bài viết đang hướng tới.

Trên Reddit, một fan hâm mộ đã đặt ra luận điểm rằng trò pha cười kể trên trong Avengers: Infinity War dựa theo một video đã có từ khá lâu của Guardian of the Galaxy trong những phần đầu. Trong suốt đoạn phim ấy, Baby Groot đang nhảy múa bên cạnh Drax nhưng mỗi lần Drax ngước lên, Baby Groot lại ngừng mọi chuyển động và khiến ánh nhìn của Drax như xuyên qua anh vậy.

Vui là chính: Đây chính là lý giải tại sao Drax lại tự nhận bản thân mình là vô hình trong Avengers Infinity War - Ảnh 1.

Đoạn phim nhảy múa cùng nhau của Baby Groot và Drax đã có từ rất lâu

Nhiều người dùng Reddit thậm chí còn bổ sung rằng đó là do ánh nhìn của Drax hoàn toàn bị phụ thuộc vào các chuyển động giống như một T-Rex của công viên kỷ Jura vậy. Điều này biến việc Drax cố trở thành tàng hình trở nên vô cùng tức cười và mang tính chất Giải trí lớn trong Avengers: Infinity War.

Còn nhớ khi Gamora và Star Lord đang tranh luận gay gắt, thậm chí còn có lần đầu tiên hôn nhau, họ quay sang và thấy Drax đang cố nhai món ăn vặt một cách cực kỳ nhỏ nhẹ. Drax đồng thời cố gắng giải thích cách anh ta trở nên vô hình với hai người bạn, trong khi mồm thì vẫn chóp chép. Và nếu bảo Drax vô hình thì cũng phần nào có lý mà, khi hai nhân vật chính của chúng ta vẫn chẳng mảy may hay biết gì và dường như không quan tâm tới sự có mặt của anh trong lúc biểu lộ tình cảm với đối phương.(0) Bình luận
Vui là chính: Đây chính là lý giải tại sao Drax lại tự nhận bản thân mình là vô hình trong Avengers Infinity War