Vừa ra mắt, MU Origin 3 Mobile đã đạt đỉnh doanh thu

Nhà Thơ Múa Lửa | 01/03/2022 16:00

NPH Webzen thông báo vào ngày 28/02 rằng MMORPG MU Origin 3 Mobile đã vươn lên top 6 bảng xếp hạng doanh thu.

Theo đó, tính đến 18 giờ ngày 28/02, Mu Origin 3 đứng thứ 6 về doanh thu trên Google Play và thứ 8 trên Apple App Store, đồng thời cũng duy trì vị trí hàng đầu về mức độ phổ biến.

Đại diện của công ty Webzen cho biết: “Số lượng thành viên mới tham gia cộng đồng chính thức đang liên tục tăng lên. Số lượng máy chủ trò chơi đã được tăng từ 5 vào ngày đầu tiên đưa vào hoạt động chính thức lên 25 server để phục vụ nhu cầu trải nghiệm người dùng”.

Ngoài ra, vị này cho biết thêm “rất hài lòng” với hệ thống game được phát triển so với các sản phẩm trước như đồ họa độ nét cao dựa trên Unreal Engine 4, hệ thống cánh, tùy chỉnh chi tiết và chế độ xem độc đáo giúp game thủ quan sát game tốt hơn.

Webzen có kế hoạch chuẩn bị một máy chủ trò chơi bổ sung để đáp ứng với sự gia tăng người dùng MU Origin 3 Mobile. Để ăn mừng thành quả này, game cũng sẽ gửi đến cộng đồng người chơi những món quà ingame thông qua hộp thư thời gian tới.

Trước đó, MU Origin 3 Mobile được phát hành bởi Webzen vào ngày 23 tháng 02 tại thị trường Hàn Quốc và 1 ngày sau đó ra mắt bản quốc tế. Trò chơi nhanh chóng tạo được ấn tượng với game thủ nhờ đồ hoạ đẳng cấp và gameplay thú vị.

Kết quả đứng thứ 6 trong Google Play Store và thứ 8 trong Apple App Store về doanh số cho thấy độ hấp dẫn của sản phẩm MMO này.

Ban điều hành bản quốc tế (có trên CH Play Việt Nam) cho hay: “Tham gia vào thế giới MU Kỳ Diệu, lộng lẫy được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, bạn có thể được bay lượn trên bầu trời rộng lớn, lặn xuống tận biển sâu bao la, tự do khám phá thế giới tuyệt đẹp.

Bạn được học các tuyệt kỹ mạnh mẽ, biến mỗi trận đấu đều thành tuyệt phẩm. Bạn được tự do nâng cấp, tăng cường sức mạnh chiến đấu. Trong thế giới này, mọi người đều được sống trong giấc mơ mà bản thân hàng mong ước”.

Trang chủ: https://muorigin3.webzen.co.kr/main


(0) Bình luận
Vừa ra mắt, MU Origin 3 Mobile đã đạt đỉnh doanh thu