Vừa ra mắt, Dungeon and Fighter Mobile đứng đầu BXH game tại Hàn Quốc

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 26/03/2022 15:03

Vào ngày 24/03, sau 6 năm phát triển, thử nghiệm, Dungeon and Fighter Mobile (DNF Mobile) đã mở cửa tại Hàn Quốc, leo ngay top 1.

Cho đến nay, trò chơi đã đứng đầu danh sách game miễn phí và có doanh số cao nhất của App Store xứ kim chi. Trò chơi cũng đứng số 1 trong Google Play khu vực Hàn Quốc. Sản phẩm phát hành bởi công ty con của Nexon.

Trò chơi được xây dựng dựa trên tính năng của bản PC Dungeon Fighter Online, nhưng có lối chơi độc đáo và các yếu tố hành động nguyên bản.

Game mang lại chất hành động mạnh mẽ và đồ họa chất lượng cao để có trải nghiệm chơi game mượt mà. Trò chơi có sự kết hợp độc đáo của Dungeon and Fighter với hành động di động cuộn thú vị. Nhà phát triển đã thiết kế chuyên biệt cho di động, cho phép người chơi sử dụng chuỗi combo, slide và các thao tác mở rộng.

Theo một báo cáo của Mobile Index, công ty nghiên cứu dữ liệu của Hàn Quốc, gần 90% doanh thu trò chơi di động của Hàn Quốc đến từ Android.

DNF Mobile về cơ bản là một sản phẩm cổ điển được điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động. Bởi vì tiến trình trò chơi trở về phiên bản gốc ở cấp độ 60fps, một số người chơi phiên bản beta đã đóng cửa thậm chí coi nó như một phiên bản để hoài cổ.

Trò chơi cho phép người chơi chọn một nhân vật trong trò chơi từ vô số nhân vật có tính cách, lối chơi và kỹ năng độc đáo. Game thủ sẽ có thể tự vượt qua giới hạn của mình trong cuộc hành trình vượt thời gian và không gian này với các nhân vật của Dungeon and Fighter.

Tải game: https://www.taptap.io/app/154140


(0) Bình luận
Vừa ra mắt, Dungeon and Fighter Mobile đứng đầu BXH game tại Hàn Quốc