Vừa ra mắt đã bùng nổ, Space Crypto cán mốc hơn 32.000 người chơi sau gần 1 giờ đồng hồ

MỠ CRYPTO | 16/02/2022 09:26

Chính thức ra mắt vào ngày 15/02, Space Crypto - tựa game nhập vai không gian vũ trụ đã thu hút được một lượng lớn người tham gia trải nghiệm.

Vừa ra mắt, Space Crypto đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn của đông đảo cộng đồng game thủ trên khắp thế giới.

Cụ thể, ngay khi máy chủ đi vào hoạt động thì tựa game nhập vai không gian vũ trụ đã đạt vượt hơn 32.000 người chơi khi chưa đầy một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điểm khởi đầu bởi con số này sau đó còn khả năng tăng lên và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.

Space Crypto là một dự án GameFi lấy bối cảnh vũ trụ được xây dựng trên 2 nền tảng blockchain là Binance Smart Chain và Solana, kết hợp NFT, Play to earn và Metaverse.

Game được phát triển và cố vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như phát triển game, blockchain, DeFi tại Việt Nam. Chính thức IDO vào ngày 22/12, SPG - token chính của Space Crypto đã lập tức được thị trường đón nhận, với mức giá ngay khi lên sàn của đồng token này đã tăng tới hàng trăm lần so với giá IDO.

Ở thời điểm hiện tại, mặc cho thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn bất ổn, Space Crypto đang là một ‘luồng gió mới’ của game blockchain trên thị trường quốc tế sau quãng thời gian ảm đạm vừa qua.

Vốn hoá pha loãng hoàn toàn của Space Crypto đạt 3 tỉ USD, với số lượng cộng đồng lớn trên 267.000 người theo dõi thuộc hơn 13 quốc gia. Game được kỳ vọng sẽ tạo ra tiếng vang và trở thành hiện tượng như Axie Infinity đã làm được trước đây.

Hiện tại Space Crypto đã ra mắt trên thị trường quốc tế, tuy nhiên đã bị chặn IP tại Việt Nam.


(0) Bình luận
Vừa ra mắt đã bùng nổ, Space Crypto cán mốc hơn 32.000 người chơi sau gần 1 giờ đồng hồ