Vừa làm YouTube được ít lâu, cô nàng đã dùng chiêu trò câu view ngay trên sóng trực tiếp

Cô gái bóc phốt | 06/05/2020 21:21

Chẳng ai ngờ cô nàng Youtuber lại đưa ra quyết định táo bạo tới như vậy.

Sở hữu gương mặt ngọt ngào, dễ thương và thân hình nóng bỏng, Youtuber Chen Yi tuy mới vào nghề chưa lâu nhưng sau sự kiện mới đây thôi thì cô nàng cũng đã là cái tên dần dần quen mặt với người xem. Cụ thể, Chen Yi đã khiến cho tất cả người xem phải ngỡ ngàng khi nhờ fan tư vấn về việc chọn áo tắm.

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 1.

Chân dung của Chen Yi - nàng Youtuber nổi tiếng và xinh đẹp

Cứ ngỡ nhờ fan chọn theo phương thức nào, nhưng ai dè, cô nàng Chen Yi lại làm một hành động chẳng ai có thể đoán trước. Theo đó, Chen Yi tự tin mang ra cả một hộp áo tắm, bên trong có tới hơn 30 bộ. Và tưởng rằng sẽ mang từng bộ ra cho dân mạng ngắm để tư vấn, nhưng Chen Yi lại thêm một lần nữa đưa người xem đi tới những bất ngờ thú vị khác khi tự tin mặc thử toàn bộ, đồng thời không ngừng đi qua lại trước camera để tự tin khoe vóc dáng.

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng Youtuber liên tục khiến các fan phải bỏng mắt

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 3.

Khi liên tục thay hàng loạt bộ áo tắm trên video

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 4.

Thậm chí còn không ngại làm các hành động

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 5.

Khiến người xem phải bỏng mắt

Thậm chí, cô nàng còn liên tục làm các động tác lắc hông, uốn éo, đồng thời liên tục hỏi người bạn ngồi cạnh xem bộ nào mới tôn dáng, mới thể hiện sự gợi cảm nhất của mình. Và ngay cả người xem cũng phải cảm thấy bất ngờ trước bộ sưu tập bikini đồ sộ của Chen Yi. Từ áo tắm một mảnh, hai mảnh cho tới cả những thiết kế phức tạp đều có đủ. Ngoài ra, 30 bộ bikini của Chen Yi còn có đủ các loại màu sắc, từ nổi bật, sáng sủa cho tới tối màu.

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 6.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nàng Youtuber tự tin khoe vóc dáng với người xem

Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang sở hữu tới gần 500.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, con số trên Youtube thì lại khiêm tốn hơn rất nhiều, khi mới chỉ có 35.000. Điều này cũng đúng thôi, khi cô nàng cũng mới bắt đầu sự nghiệp Youtube tính tới thời điểm này mới được 2 tháng. Sau màn chiêu trò này, con số ấy vẫn chưa có dấu hiệu tăng lên mạnh mẽ, nên nhiều khả năng là sắp tới chúng ta sẽ lại tiếp tục được chứng kiến thêm những video mới lạ và thú vị nữa từ phía Chen Yi mà thôi.

Đá chéo sân làm Youtuber được 2 tháng, hot girl xinh đẹp đã học ngay chiêu trò nhờ người xem tư vấn rồi thử 30 bộ bikini trên sóng - Ảnh 7.

Và nhiều khả năng sẽ còn những lần tiếp theo trong tương lai

Theo Facebook


(0) Bình luận
Vừa làm YouTube được ít lâu, cô nàng đã dùng chiêu trò câu view ngay trên sóng trực tiếp