Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích

XG | 06/09/2018 13:41

Tiểu La đã trở thành Youtuber tiếp theo nhận được nút bạc cho channel của mình, ngay sau khi “hàng về”, cô đã có buổi trải nghiệm sớm bản cập nhật tháng 9... Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích

tiểu la đã trở thành Youtuber tiếp theo nhận được nút bạc cho channel của mình, ngay sau khi “hàng về”, cô đã có buổi trải nghiệm sớm bản cập nhật tháng 9 của Đột Kích tại trụ sở NPH VTC Game.

Sau những Tiền Zombie v4, Tiến Xinh Trai, Rùa Ngáo… Tiểu La đã một lần nữa chứng minh, Đột Kích – với cộng đồng người chơi đông đảo và trung thành - vẫn là mảng nội dung đầy tiềm năng cho các Youtuber tận dụng và phát triển.

Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 1.

Nút bạc do Youtube gửi tặng, một dấu mốc đáng nhớ cho Channel Tiểu La

Tiểu La tên thật là Mai thị Thùy Dương, cô nàng đã có kinh nghiệm chơi game gần 10 năm cùng với “tuổi nghề” Đột Kích trên 8 năm. Channel Tiểu La Crossfire được Dương xây dựng từ tháng 9 năm 2015. Tính đến nay đã có 114k subs và trên 12 triệu lượt xem. Đây là một con số rất đáng nể bởi nội dung chủ đạo của kênh là phô diễn kỹ năng cá nhân ở các thể loại: Đấu đơn, đấu đội, C4, Zombie.. và các clip review chuyên sâu vũ khí, chế độ, nhân vật hay bình luận giải đấu…

Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 2.

Ngay chiều 5/9 khi vừa nhận đc nút bac, Tiểu La đã có mặt tại trụ sở VTC Game để livestream khoe thành quả của mình cùng cộng đồng game thủ Đột Kích. Tiếp đó, cô nàng cùng với anh Nguyễn Sơn, phó clan Model. Cfvn – game thủ đang giữ top 3 bảng xếp hạng VIP của Đột Kích Việt Nam – đã có buổi trải nghiệm sớm bản cập nhật tháng 9 với tên gọi: King of AK. Tâm điểm của bản cập nhật này là vũ khí Vip AK – 47 Knife Steel Empire với hiệu ứng “đốt đạn” gia tăng sát thương cùng khả năng cận chiến 3 lần liên tiếp cực kỳ bá đạo.

Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 3.
Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 4.

Tiểu La và anh Nguyễn Sơn trải nghiệm trực tiếp tại trụ sở NPH VTC

Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 5.

Cô gái cá tính bên thành quả của mình tại trụ sở NPH VTC

Việc tập trung vào nội dung “hardcore” như vậy với một cô gái thực sự là một lựa chọn rất dũng cảm. Chính vì sự khác biệt đó, Tiểu La không chỉ nổi lên như một nữ Youtuber với kỹ năng cá nhân tốt mà còn trở thành người có tiếng nói trong cộng đồng game thủ Đột Kích với sự hiện diện nhiệt tình của mình ở các sự kiện offline, sinh nhật hay giải đấu…

Cũng cần phải nói thêm, mặc dù Đột Kích là mảnh đất màu mỡ nhưng không có nghĩa là bất kỳ channel nào làm Đột Kích cũng giành được thành công. Bạn có thể dễ dàng search ra vô số các channel Đột Kích chỉ với vài chục, vài trăm subs… Qua đó khẳng định thêm sự tâm huyết và công sức mà một mình cô gái nhỏ bé Tiểu La đã đầu tư cho channel của mình.

Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích - Ảnh 6.

Cùng theo dõi một vài clip nổi bật của Tiểu La

Vip AK – 47 Knife Steel Empire sẽ đến tay game thủ sau bản cập nhật hôm nay 06/09, đi kèm với đó là sự kiện giảm giá lên tới 40% cực hot cho chính cây vũ khí này. Thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại trang chủ và fanpage Đột Kích.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Vừa giành nút bạc, Youtuber Tiểu La lên ngay trụ sở VTC để trải nghiệm sớm phiên bản mới Đột Kích