Vua Biển Cả - tựa game mobile nhập vai dựa theo manga One Piece vừa ra mắt tại Việt Nam

MỠ CRYPTO | 27/12/2021 15:18

Vua Biển Cả là tựa game Mobile nhập vai dựa bộ manga One Piece nổi tiếng, cùng với đồ họa sắc nét sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm phiêu lưu thú vị trong thế giới One Piece.

Vua Biển Cả, tựa game mới nhất do 17funs phát hành. Nội dung game xoay quanh câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường chinh phục kho báu và trở thành Vua Hải Tặc.

Game có hệ thống nhân vật phong phú, cùng đồ họa sắc nét sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như được phiêu lưu, bước chân vào thế giới One Piece.

Nhân vật, đồ họa Vua Biển Cả

Vua Biển Cả có hơn 300 nhân vật phong phú, đậm chất anime, tha hồ chiêu mộ những nhân vật yêu thích. Game còn sở hữu đồ họa 3D bắt mắt, hình ảnh mô phỏng chân thực, các kỹ năng chiêu thức, hiệu ứng cũng được làm rất hoành tráng.

Lối chơi, tính năng Vua Biển Cả

Trong game bạn sẽ phải chiêu mộ các nhân vật, xây dựng một đội hình vững mạnh gồm 6 thuyền viên để tham gia vào cuộc phiêu lưu, chiến đấu mục đích trở thanh vua hải tặc.

Mỗi nhân vật sẽ có những vị trí, vai trò, kỹ năng, sức mạnh khác nhau nên bạn phải sắp xếp nhân vật sao cho hợp lý để có thể vượt qua các thử thách của trò chơi. Và đừng quên bồi dưỡng nhân vật để tăng thêm các chỉ số sức mạnh hướng đến vị trí trở thành vua hải tặc.

Bên cạnh đó game còn có các hoạt động PVE, PVP hấp dẫn để người chơi có thể tìm kiếm các tài nguyên, các vật phẩm phần thưởng có giá trị và chiến đấu với các người chơi khác.


(0) Bình luận
Vua Biển Cả - tựa game mobile nhập vai dựa theo manga One Piece vừa ra mắt tại Việt Nam