VTC Online bất ngờ ấn định Open Beta cho Crossfire Zero vào ngày mai

Phụng Sồ | 02/06/2020 09:48

Tranh thủ hiệu ứng Đột Kích hồi sinh, nhà phát hành VTC Online đang liên tục chạy quảng cáo cho ngày Open Beta của Crossfire Zero vào ngày mai.

Với nhiều thay đổi mới mẻ và nâng cấp về mặt đồ họa, Crossfire Zero đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ cộng đồng game thủ.

Theo những thông tin hé lộ từ nhà phát triển, Crossfire Zero 100% là game esport và hướng tới esport. Điều đó nghĩa là sẽ không có chuyện Pay To Win, và skin súng chỉ mang ý nghĩa là để cho game thủ thêm phần tự tin chứ không làm tăng hay giảm sức mạnh của vũ khí.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp đồ họa và sử dụng nền tảng engine hoàn toàn mới giúp Crossfire Zero cực kỳ mượt với dung lượng nhẹ đến không tưởng

Đáng chú ý nhất trong những điểm mới của game là bổ sung thêm chế độ Battle Royale phù hợp với thời nay (BRX Mode). Qua đó các game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường rộng lớn đầy hiểm nguy và tìm cách để sinh tồn, giành được chiến thắng cuối cùng.

Đặc biệt, nhân vật trong chế độ BRX sẽ sở hữu khả năng leo trèo và bật nhảy (Parkour) cùng với hệ thống chiến đấu bằng các skill đặc biệt, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều màn hành động kịch tính và đầy hấp dẫn.

Dù cho CFVN vẫn còn bỏ ngỏ về tương lai ở Việt Nam, tuy nhiên những gì mà Crossfire Zero mang đến rất xứng đáng để trải nghiệm và là món ăn không thể thiếu của game thủ Việt Nam mùa hè này.

Tham khảo: https://www.crossfirezero.com/

Theo facebook


(0) Bình luận
VTC Online bất ngờ ấn định Open Beta cho Crossfire Zero vào ngày mai