Vô văn hóa, game thủ Việt chính thức bị Riot cấm nhận skill miễn phí

Văn Hiền | 25/11/2021 10:30

Hy vọng rằng Riot sẽ có động thái xem xét lại để những game thủ văn minh vẫn nhận được skin miễn phí mà không bị ảnh hưởng từ bộ phận người chơi vô ý thức kia.

Cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam mới đây đã bị Riot chặn vì người chơi rủ nhau đi phá game!

Tuy Tốc Chiến vẫn chưa thể thành công như mong muốn tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Riot muốn biến tựa game này thành tựa game MOBA Mobile hàng đầu. Nhưng việc có quá nhiều lỗi xảy ra kể từ thời điểm phát hành cách đây gần một năm nên Tốc Chiến vẫn đang chịu rất nhiều quá nhiều lỗi xảy ra kể từ thời điểm phát hành cách đây gần một năm nên Tốc Chiến.

Đặc biệt là khi game thủ Việt rủ nhau đi “spam” 1 sao Tốc Chiến tại các kho tải, đặc biệt là trên Google Play. Thêm vào đó thì các ứng dụng khác liên quan đến Tốc Chiến cũng bị vạ lây. Cụ thể thì một bộ phận rất lớn người chơi Việt lên Google Play để đánh giá 1 sao ứng dụng Amazon Prime Video vì ứng dụng này có liên kết tài khoản Tốc Chiến để nhận skin miễn phí.

Sau đó thì trang fanpage Legends Esports đã đưa tin rằng Riot và Amazon đã quyết định chặn các tài khoản Riot có mã vùng ở Việt Nam được nhận skin vì bị vote 1 sao liên tục từ game thủ nước ta.

Sau khi thông tin này xuất hiện thì cộng đồng game thủ Việt đã có nhiều phản ứng tiêu cực. Nhiều người bày tỏ ý kiến rằng ý thức của một bộ phận game thủ Tốc Chiến quá... tồi khi skin được tặng miễn phí nhưng vẫn thể hiện sự phẫn nộ của mình bằng cách đánh giá 1 sao chỉ vì... trang phục quá xấu.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Vô văn hóa, game thủ Việt chính thức bị Riot cấm nhận skill miễn phí