Vợ sắp cưới của đội trưởng NAVI - Boombl4 lộ quá khứ từng là gái bán hoa, ai muốn ''qua đêm'' chỉ cần bỏ ra 24 triệu đồng?

Mạc Danh | 28/11/2021 20:57

Theo như những bằng chứng cho thấy, Lika và Maniac Alisa là một. Không chỉ là gái bán hoa, cô còn là diễn viên phim người lớn.

Mới đây trên các trang mạng xã hội, một tin tức như sét đánh ngang tai đã đến với cộng đồng game thủ. Một người dùng ẩn danh đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy bạn gái và cũng là vợ sắp cưới của đội trưởng NAVI, Kirill “Boombl4” Mikhailov từng là gái bán hoa và diễn viên phim người lớn.

Những thông tin ban đầu xuất hiện, mặc dù không chắc chắn người được đề cập đến có phải là Lika hay không nhưng cô gái trong những bức ảnh và video thực sự rất giống với vợ sắp cưới của Boombl4.

“Mặc dù tóc đã nhuộm, môi đã bơm, vòng một silicon và đeo mặt nạ, những người điều tra giấu tên phát hiện ra rằng bạn gái của đội trưởng Natus Vincere, Angelica “Liqueen” là một cô gái bán hoa từ năm 2018 đến 2021 và đóng nhiều vai chính trong phim khiêu dâm dưới nghệ danh Maniac Alisa.”

Chính những bằng chứng này, các chi tiết về công việc trong quá khứ của cô đã được công khai trên mạng.

Diễn viên phim người lớn Maniac Alisa

Cặp đôi trở thành tâm điểm của sự chú ý, theo đúng nghĩa đen khi sau chiến thắng tại PGL Major Stockholm 2021, Boombl4 đã cầu hôn Lika, sau đó cô đồng ý. Thậm chí trước đó, cặp đôi đã công khai chia sẻ những giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ của họ.

Ngay sau khi giành chiến thắng trong giải đấu được coi là CKTG của CS:GO, PGL Major Stockholm 2021, anh đã cầu hôn cô. Tất nhiên, ai có thể từ chối nhà vô địch? Cô gái đã đồng ý lời cầu hôn này.

Dưới đây là những bằng chứng cho thấy Lika giống với cô gái có nghệ danh Maniac Alisa:

Một số đánh giá tích cực cũng được để lại về cô ấy trên trang web, theo người dùng cho rằng là nơi cô tự rao bán mình

Số đo là như nhau, dữ liệu hoàn toàn trùng khớp, giá của Maniac Alisa là 80.000 Rúp

Để xác nhận danh tính, người dùng ẩn danh này đề nghị so sánh vị trí của nốt ruồi trên cơ thể của các cô gái. Trong hình dưới đây, có thể thấy một bức ảnh xác minh Maniac Alisa và Lika là một.

Nốt ruồi trên ngực Lika trùng với nốt ruồi trên ngực Maniac Alisa


(0) Bình luận
Vợ sắp cưới của đội trưởng NAVI - Boombl4 lộ quá khứ từng là gái bán hoa, ai muốn ''qua đêm'' chỉ cần bỏ ra 24 triệu đồng?