Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam

XG | 25/08/2018 23:21

Tựa game kiếm hiệp đáng mong chờ Võ Lâm Chí sẽ bước lên Steam với giai đoạn EA vào ngày 30/8. Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam

Tựa game kiếm hiệp đáng mong chờ võ lâm chí sẽ bước lên Steam với giai đoạn EA vào ngày 30/8.

Võ Lâm Chí là một tựa game kiếm hiệp thuộc thể loại MMOPRG phiêu lưu võ hiệp cổ trang, do Jianghu Studio phát triển. Game sẽ do cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh phát hành trong thời gian tới khi hoàn thiện. Đây là một tựa game PC online.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 1.

Game Võ Lâm Chí tiếp tục khai thác đề tài và thế giới kiếm hiệp rộng lớn. Tuy nhiên, phong cách của game sẽ có nhiều điểm khác biệt so với dòng game của Snail đang theo đuổi. Trò chơi tự mình xây dựng một lối riêng.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 2.
Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 3.

Võ Lâm Chí cho phép người chơi chọn lựa những môn phái võ hiệp truyền thống nhưng tạo hình được đổi mới và cách điệu khá nhiều. Từng môn phái sẽ có hệ thống chiêu thức và sở trường chiến đấu khác nhau, có sự tương sinh tương khắc nữa.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 4.

Phần đồ họa game Võ Lâm Chí bạn sẽ thấy phông nền tương đồng như Cửu Âm Chân Kinh của Snail nhưng có nét cổ kính hơn. Thế giới game vẫn được mở rộng tối đa biên phạm với những bản đồ rộng thênh thang và hoa lệ.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 5.
Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 6.

Hệ thống võ học trong game cực kỳ đa dạng và biến hóa khôn lường. Nếu những ai đã chơi qua bản Cửu Âm Chân Kinh 3D thì sẽ thấy võ học trong game online Võ Lâm Chí thực sự có nhiều điểm giống. Rõ ràng tựa game này mang nhiều dấu ấn của Snail Games.(0) Bình luận
Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam