Vietnam Mobile Police - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển trong 7 năm

MỠ CRYPTO | 27/12/2021 19:15

Vietnam Mobile Police là một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất.

Cảnh sát cơ động là một nghề cao quý nhưng nguy hiểm, gắn liền với một lực lượng lao động vũ trang quan trọng của Việt Nam. Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng muốn thử trải nghiệm thử cảm giác được làm một chiến sĩ Cảnh sát cơ động, tham gia vào các nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc.

Dựa trên hình tượng của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam, một nhà phát triển game Việt đã bắt tay phát triển tựa game có tên CSCĐ - Vietnam Mobile Police thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

 

Phát triển vào năm 2016, CSCĐ - Vietnam Mobile Police là một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào những người chiến sĩ Cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Trong game, người chơi sẽ phải vật dụng khả năng tư duy chiến thuật, điều khiển nhân vật và chỉ đạo một nhóm các NPC khác thực hiện các nhiệm vụ đặt ra. Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dựa trên các nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, chiến đấu chống lại khủng bố, xã hội đen, sát thủ, bảo vệ các lực lượng nòng cốt khác của Chính phủ Việt Nam... Hệ thống vũ khí và trong game được dựa trên vũ khí của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam như súng AK-47.

 

Sau gần 7 năm phát triển, cuối cùng thì những video đầu tiên về gameplay của CSCĐ - Vietnam Mobile Police cũng được nhà phát triển W3ATEAM đăng tải trên kênh YouTube, fanpage Facebook chính thức của mình. Video cho thấy gameplay đầu tiên của CSCĐ - Vietnam Mobile Police khi người chơi vào vai chiến sĩ Cảnh sát cơ động phối hợp cùng đồng đối để giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc sự bình yên cho nhân dân.

 

Video gameplay của CSCĐ - Vietnam Mobile Police nhanh chóng được cộng đồng game thủ Việt yêu thích, bày tỏ sự ngưỡng mộ về tựa game thuần Việt này. Không chỉ có riêng game thủ Việt Nam, thậm chí video gameplay của CSCĐ - Vietnam Mobile Police còn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, ngưỡng mộ vì gameplay mới lạ và cực kỳ hấp dẫn của CSCĐ - Vietnam Mobile Police.


(0) Bình luận
Vietnam Mobile Police - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển trong 7 năm