[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 2 - Faker bị stress ở mức cao nhất vì ký ức đứng trên đỉnh cao

XG | 13/08/2018 20:41

Faker là một huyền thoại và là một biểu tượng, chắc chắn, nhưng anh cũng là một anh chàng thanh niên bình thường với những nỗi sợ và lo lắng rất đời thường. [Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 2 - Faker bị stress ở mức cao nhất vì ký ức đứng trên đỉnh cao

faker là một huyền thoại và là một biểu tượng, chắc chắn, nhưng anh cũng là một anh chàng thanh niên bình thường với những nỗi sợ và lo lắng rất đời thường.

Trong phần 2, nhà tâm lý học Kim Misun đưa ra một bài kiểm tra thông thường để đánh giá sự hồi phục tâm lý của Faker. Cuối bài, anh bắt đầu gặp rắc rối khi trả lời một số câu hỏi. Anh lại nghĩ tới trận thua trước KT Rolster ở vòng playoffs Mùa Xuân 2018, cũng có thể là trận chung kết thất bại tại CKTG năm ngoái. Bài kiểm tra thuộc dạng trả lời đồng ý – không đồng ý, với mỗi câu hỏi, Faker phải quyết định xem mình có đồng ý hay không.

Vài câu hỏi khó được máy quay đưa lên – "Tôi tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt", "Tôi tin là mình có thể thắng trận đấu này", và "Khi thấy đồng đội mắc sai lầm, tôi cảm thấy mình phải thi đấu tốt".

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, Faker đã khóc. Chuyên gia tâm lý hỏi anh có thể cố gắng biểu hiện bằng cảm xúc của mình được không, ví dụ như tại sao lại cảm thấy bị quá tải. Anh gật đầu và nói sẽ cố thử, có cảm giác anh như đang bị hỏi bởi chính con người cũ của mình – một nhà vô địch.

[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 2 - Faker bị stress ở mức cao nhất vì ký ức đứng trên đỉnh cao - Ảnh 1.

Chuyên gia quay lại với kết quả bài kiểm tra, thông báo rằng mức độ stress của anh đang ở mức cao nhất, có lẽ kí ức về sự thất bại trên sàn đấu Quốc tế vẫn còn hiện hữu ở sâu bên trong anh. Bà cho rằng đây là nguyên nhân dẫn tới sự không chắc chắn, là lý do vì sao anh không đảm bảo rằng mình có thể một lần nữa thi đấu đúng sức mình.

"Đến lúc tôi phải tìm hướng đi đến nơi mình muốn tới rồi", anh nhìn vào camera và nói trước khi rời đi.

Phần cuối tập phim để lại khá nhiều dư vị. Faker làm đồ ăn cho gia đình mình, và họ dành một khoảng thời gian bên nhau trước khi anh lại phải đi. Cha của anh nói rằng ông rất ghét khi con trai mình phải xa gia đình quá nhiều, nhưng ông vẫn tự hào khi anh đã làm việc chăm chỉ giống như bản thân ông.


(0) Bình luận
[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 2 - Faker bị stress ở mức cao nhất vì ký ức đứng trên đỉnh cao