[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 1 - Faker lâu lắm mới ăn sinh nhật với gia đình vì không được đi MSI 2018

XG | 10/08/2018 20:11

Phần đầu tập phim khá vui vẻ. Gia đình Faker với cha mẹ, ông bà, các cô chú, tất cả đều rất tự hào khi theo dõi người con của mình làm công việc mình yêu thích. [Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 1 - Faker lâu lắm mới ăn sinh nhật với gia đình vì không được đi MSI 2018

Phần đầu tập phim khá vui vẻ. Gia đình faker với cha mẹ, ông bà, các cô chú, tất cả đều rất tự hào khi theo dõi người con của mình làm công việc mình yêu thích.

Trong tập đầu tiên SKT T1: The Chase, nhân vật chính là Lee "Faker " Sanghyeok. Trong ngày sinh nhật của anh, đội ngũ quay phim của OGN đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường của huyền thoại Thể thao điện tử từng 3 lần vô địch thế giới, ở nhà riêng, hiệu sách và cả trong phòng khám tâm lý.

[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 1 - Faker lâu lắm mới ăn sinh nhật với gia đình vì không được đi MSI 2018 - Ảnh 1.

Phần đầu tập phim khá vui vẻ. Gia đình anh với cha mẹ, ông bà, các cô chú, tất cả đều rất tự hào khi theo dõi người con của mình làm công việc mình yêu thích. Bà anh chia sẻ rằng đã xem hết các giải đấu Quốc tế của cháu mình, và bà đã từng thức cùng anh đến 4 giờ sáng để xem anh chơi liên minh huyền thoại trên máy tính ở nhà. Bà nhớ có lần anh đấu tập 1v1 với Bae "Bengi" Seongwoong, và nhớ cả cách anh lao lên với Lệnh: Sóng Âm ngay khi vừa đạt cấp độ 6. Chúng tôi chưa từng gặp người bà nào hiểu biết về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nhiều đến thế.

[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 1 - Faker lâu lắm mới ăn sinh nhật với gia đình vì không được đi MSI 2018 - Ảnh 2.

Phân cảnh tiếp theo là ở hiệu sách, nơi anh đắn đo xem nên mua cuốn sách nào. Anh nói với tổ quay phim rằng mình đã đọc rất nhiều sách ở đây, nhưng cuối cùng anh lại chọn cuốn sách mà người đồng đội cũ Lee "Easyhoon" Jihoon từng nhắc tới trong một cuộc phỏng vấn rất lâu trước đây.


(0) Bình luận
[Việt Sub] SKT T1: The Chase tập 1 phần 1 - Faker lâu lắm mới ăn sinh nhật với gia đình vì không được đi MSI 2018