Vị tướng biến ảo, cơ động cực cao chuẩn bị ra mắt trong Liên Quân Mobile

25/12/2021 15:11

Kính - vị tướng sở hữu độ biến ảo cũng như cơ động cực cao trong Vương Giả Vinh Diệu đang được đồn đoán sắp sửa có mặt trong Liên Quân.

Trong thế giới Liên Quân Mobile, những Nakroth, Murad hay mới đây là Aoi được biết đến như những vị tướng ảo diệu sở hữu sự cơ động cực kỳ đáng gờm. Tuy nhiên, sắp tới đây có lẽ họ sẽ phải cúi rạp trước một "thành viên" mới mang tên Kính - một sát thủ tiếng tăm trong Vương Giả Vinh Diệu.

Nếu không có gì thay đổi, sắp tới đây Kính sẽ là tướng tiếp theo của Vương Giả Vinh Diệu có mặt trong Liên Quân. Tất nhiên giống với những lần "mượn' tướng trước đây, lần này Kính cũng sẽ được  biến đổi chiêu thức sao cho phù hợp với Liên Quân đồng thời vẫn giữ được những nét đặc trưng nhất của bản thân.

photo-1-1640289403229476029802

Sau đây chúng ta cùng điểm qua chi tiết kỹ năng của vị tướng mới này xem có gì mà nó lại được đánh giá cao trong Vinh Giả Vinh Diệu đến vậy nhé.

Nội tại: Chú Kính

Khi bản thể và Phân ảnh gây sát thương cho kẻ địch sẽ khắc dấu ấn cho kẻ địch. Nếu kẻ địch có dấu ấn, sẽ lập tức xóa bỏ hồi chiêu cho chiêu 1 và 2 đồng thời gây ra lượng sát thương theo phần trăm máu mất đi.

Thời gian cần để hồi chiêu nội tại là 5s, trong đó sát thương gây ra bởi phân ảnh chỉ bằng 30% sát thương bản thể.

photo-1-16402895454192103835041

Chiêu 1: Khai Phong

Vị tướng này đúng như cái tên sẽ tạo một  lớp kính bao bọc cơ thể và lướt về phía trước theo hướng chỉ định đồng thời tạo phân ảnh gây nên sát thương vật lý cho kẻ địch. Đòn đánh kế tiếp sẽ được cường hóa để gây ra sát thương gấp đôi cho kẻ địch.

Chiêu 2: Liệt Không

Tướng Kính sẽ gây ra sát thương vật lý và hiệu ứng giảm tốc cho kẻ địch xung quanh. Mỗi lần tấn công mục tiêu sẽ hội lại một lượng máu. Sử dụng chiêu Liệt không sẽ tạo ra phân ảnh.

Nội tại: Khi phân ảnh được tạo ra sẽ tấn công mô phỏng lại kỹ năng cũng như đánh thường và cùng tấn công mục tiêu, phân ảnh này sẽ tồn tại trong 2 giây.

Nhờ việc tạo ra phân ảnh giống hệt mình và sao chép cả kỹ năng cũng như đòn đánh thường đã giúp Kính trở thành một trong những vị tướng biến ảo nhất trong Vương Giả Vinh Diệu.

Chiêu 3: Kiến Ảnh

photo-1-16402896659971301753728

Với chiêu ba Kiến Ảnh, Kính sẽ bay về phía trước và khóa kẻ địch trong 1 giây. Sau khi đạt được khoảng cách xa nhất để có thể mở trận gương, thân và ảnh của Kính sẽ tách ra hai bên và trận Gương sẽ tồn tại trong khoảng 10s, trong 10s này ảnh của Kính sẽ sao chép toàn bộ hành động của thân.

Nếu game thủ tái sử dụng chiêu này thì bản thân Kính và phân ảnh sẽ đổi vị trí cho nhau và thời gian hồi chiêu cho lần sử dụng kế tiếp là 1,5s. Tuy nhiên nếu gây sát thương trúng tướng địch thì sẽ được tái sử dụng chiêu thêm một lần.

Sau khi mở trận Gương, các mép trận sẽ tạo 8 mảnh gương tổng cộng. Lúc này chỉ cần thân hoặc phân ảnh gây sát thương lên tướng địch thì ngay lập tức mảnh gương ở mép gần nhất sẽ bay tới cấu máu theo đúng phần trăm máu đã mất.


(0) Bình luận
Vị tướng biến ảo, cơ động cực cao chuẩn bị ra mắt trong Liên Quân Mobile