Vì sao Krillin xấu trai lại có thể tán đổ Android 18 trong 'một nốt nhạc'?

Nam hiền nhân | 02/01/2020 20:23

Lấy vợ đẹp như Krillin thì ai cũng muốn, nhưng quan trọng là phải đúng người đúng thời điểm.

Trong thế giới Dragon Ball, Krillin và Android 18 có lẽ là một trong những cặp đôi lạ lùng nhất. Krillin lần đầu gặp Android 18 khi cô được Dr. Gero gửi đến để tiêu diệt cư dân địa cầu. Ban đầu, cô không để tâm đến một chiến binh nào khác mà chỉ tập trung vào việc săn lùng Vegeta. Cả hai người dường như là những kẻ không thể ngồi chung một chiến tuyến cho được.

Thế nhưng, sau khi cuộc chiến với tiến sĩ Gero và Cell kết thúc, cả hai dường như không có một sự đối đầu gì nữa. Thậm chí, anh trọc của chúng ta còn khá tử tế khi yêu cầu thần rồng Shenron biến cả số 17 và 18 thành con người, để họ có 1 cuộc sống như những người bình thường. Thế nhưng, Shenron không làm được điều đó, tất cả những gì rồng thần làm theo yêu cầu của Krillin lúc đó chỉ là tắt quả bom trong người 17 & 18 đi mà thôi.

Vì sao Krillin lại có thể tán đổ Android 18 trong Dragon Ball? - Ảnh 1.

Lúc này, Krillin có hé lộ với Yamcha rằng, anh có cảm tình với 18. Thế nhưng, 17 & 18 mới là 2 người có chung hoàn cảnh, họ sẽ hợp với nhau hơn là anh chàng trọc. Cơ mà, chuyện tình của Krillin bỗng nhiên trở nên sáng sủa khi 18 nói rằng, cô và 17 vốn là song sinh, vậy thì làm gì có chuyện có tình cảm với nhau. Điều này thậm chí còn làm cho Android 18 giận dữ.

Dù vậy, Android 18 vẫn nhận ra lòng trắc ổn và sự tử tế của Krillin, khiến cô có cảm tình với anh chàng này hơn. Dù vậy, bản thân Krillin lúc này còn rất ngây ngô, chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thế nhưng, thật may là anh ta không quá ngố như Goku, vậy nên mối tình này đã đơm hoa kết trái. Cả hai cùng sống một cuộc sống bình yên lặng lẽ như những người bình thường và đã có một người con có tên là Marron ở giai đoạn sau này.

Vì sao Krillin lại có thể tán đổ Android 18 trong Dragon Ball? - Ảnh 2.

Nhiều người có thể cho rằng Krillin yếu đuối, không bảnh bao, đẹp trai hay thậm chí là bất tài, thế nhưng rõ ràng, anh ta là người tử tế và tốt bụng hơn tất cả những người mà Android 18 từng gặp. Cô gái này đã sống trong 1 thế giới chỉ có toàn chém với giết, việc gặp được Krillin đã khiến cô rung động và rồi chuyện tình cảm của họ đã thành hình.

Vì sao Krillin lại có thể tán đổ Android 18 trong Dragon Ball? - Ảnh 3.

Còn nói về sức mạnh, rõ ràng Krillin không quá mạnh thật, nhưng nếu đó là so với những người Saiyan, Namek hay các thực thể ngoài hành tinh khác đến với Trái Đất. Còn so với người Trái Đất ở giai đoạn sau này, cùng lắm chỉ có Tien Shinhan, Chaotzu và Quy lão là có trình độ vượt so với Krillin. Cơ mà, điều này không quan trọng lắm, cô vợ Android 18 còn mạnh hơn Krillin nhiều cơ mà?

Về sau, gia đình Krillin không còn xuất hiện quá nhiều trong câu chuyện. Họ chọn sống ở một nơi hẻo lánh, nhằm tránh xa khỏi thị phi đời thường. Cách sắp đặt này của tác giả Akira Toriyama là khá hợp lý, vì cả Android 18 và Krillin đều muốn có một cuộc sống bình dị, và chỉ xuất hiện khi nào họ... cần tiền mà thôi.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Vì sao Krillin xấu trai lại có thể tán đổ Android 18 trong 'một nốt nhạc'?