Vì bạn xứng đáng: Coser đổi đời nhờ sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái bóc phốt | 01/10/2020 17:54

Cô gái xinh đẹp quả thật đã thay đổi rất nhiều sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật.

Đối với các cô nàng cosplay, bên cạnh gương mặt xinh xắn, việc sở hữu một vóc dáng gợi cảm và nóng bỏng cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều người để tâm tới. Điều này càng trở nên quan trọng hơn khi nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao danh tiếng cũng như giúp các cô nàng cosplay có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Đó có lẽ chính là yếu tố tiên quyết khiến cho cô nàng Rocky Light - một cospaly nổi tiếng người Nga đã phải lặn lội sang tận Hàn Quốc - nơi rất nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để "độ loa", nâng cấp vòng một của mình.

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 1.

Rocky Light - cô nàng cosplay xinh đẹp

Theo đó, trước khi phẫu thuật, không ai có thể phủ nhận rằng Rocky Light là một cô gái xinh đẹp nhưng đổi lại, thân hình của cô nàng cũng khá "thẳng", không có nhiều điểm nhấn. Mặc dù sở hữu tới 600.000 lượt follow, thế nhưng cô nàng vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn và muốn nâng cấp bản thân lên một tầm cỡ cao hơn. Đó là lý do khiến cho Rocky Light phải tìm tới Hàn Quốc, cố gắng phẫu thuật vòng ngực của mình lên AAA nhưng cũng không hề giấu diếm mà công khai điều này trên trang cá nhân luôn.

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 2.

Rocky Light là một cô gái rất xinh đẹp, nhưng body lại khá "thẳng"

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 3.

Và cô nàng thậm chí còn không thèm giấu diếm việc quyết tâm nâng cấp vòng một nữa

Lý do mà Rocky Light đưa ra là muốn để bản thân trông nữ tính và trưởng thành hơn. Cô nàng chia sẻ: "Kích thước ngực của tôi khá bé, và điều mà tôi muốn chính là nâng nó lên thành XS - tương đương với cỡ ngực rất khủng tại Hàn Quốc". Và ngay sau khi thành công, Rocky Light đã khoe thành quả của mình với các fan để chứng minh sự khác biệt.

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 4.

Hình thể của cô nàng sau khi phẫu thuật "độ loa"

Có thể thấy, sau khi nâng cấp vòng một, Rocky Light không những thay đổi cả về phong cách ăn mặc mà ngay cả cách trang điểm và thần thái của cô nàng cũng trở nên khác hẳn. Gợi cảm và trưởng thành hơn khá nhiều, đó chính xác là những gì mà cộng đồng mạng cảm thấy. Thậm chí giờ đây, Rocky Light còn tự tin diện hẳn bikini khoe dáng nữa.

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 5.

Chẳng những táo bạo và nóng bỏng hơn với những tạo hình mới

Sang Hàn Quốc phẫu thuật vòng một lên AAA, cô gái xinh đẹp người Nga thừa nhận bản thân được cứu rỗi, đổi đời sau đó - Ảnh 6.

Cô nàng còn không ngần ngại tạo hình với các bộ nội y nóng bỏng nữa

Như Rocky Light thừa nhận, cuộc phẫu thuật "độ loa" này đã thật sự giúp cô đổi đời, khiến bản thân cảm thấy như được cứu rỗi vậy. Chẳng những giúp cô nàng cosplay trở nên tự tin hơn, nó còn mở ra thêm rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như vươn sang các lĩnh vực khác nữa.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Vì bạn xứng đáng: Coser đổi đời nhờ sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ