Ubisoft hé lộ về tựa game lai giữa Assassin's Creed và The Legend of Zelda

Nam hiền nhân | 14/09/2020 08:40

Tựa game này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới tuyệt đẹp của The Legend of Zelda: Breath of the Wild và thần thoại Hy Lạp của Assassin's Creed Odyssey.

Trong sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft đã công bố một cái nhìn mới về tựa game phiêu lưu thế giới mở mới của mình Immortals Fenyx Rising. Tựa game này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới tuyệt đẹp của The Legend of Zelda: Breath of the Wild và thần thoại Hy Lạp của Assassin's Creed Odyssey.

Ubisoft ra mắt tựa game kết hợp giữa Assassins Creed Odyssey và Breath of the Wild - Ảnh 1.

Từng ra mắt vào năm 2019 với cái tên Gods and Monsters, Immortals Fenyx Rising là một cuộc phiêu lưu thần thoại vĩ đại đưa người chơi vào vai người anh hùng Hy Lạc cổ đại. Thế giới trong Immortals Fenyx Rising được xây dựng xoay quanh thần thoại Hy Lạp, người chơi sẽ phải cứu các vị thần khỏi những tên khổng lồ xấu xa để giành lại Golden Isle. Sử dụng sức mạnh của các vị thần, người chơi sẽ chiến đấu với những con thú thần thoại như đàn hạc, chim họa mi và thậm chí là medusa.

Người hâm mộ của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild sẽ cảm thấy rất quen thuộc, bởi vì Immortals: Fenyx Rising về cơ bản là sự kết hợp của cả hai. Nó có thế giới mở rộng lớn và các bề mặt có thể leo lên được của Breath of the Wild, nhưng cơ chế chiến đấu và hệ thống cốt truyện mang yếu tổ của Assassin's Creed: Odyssey.

Ubisoft ra mắt tựa game kết hợp giữa Assassins Creed Odyssey và Breath of the Wild - Ảnh 2.

Mặc dù cốt truyện có vẻ không giống Breath of the Wild, nhưng lối chơi và thế giới mà nó diễn ra rất giống với tựa game của Switch. Trong đoạn trailer được trình chiếu tại sự kiện Ubisoft Forward, một trong những nhà phát triển của tựa game giải thích các cơ chế gameplay của Immortals Fenyx Rising với rất nhiều điểm tương đồng bắt đầu xuất hiện khi nhiệm vụ người chơi sẽ phải giải phóng các vị thần (tương tự như cốt truyện Breath of the Wild, nhân vật chính phải giải cứu các vị anh hùng).

Ubisoft ra mắt tựa game kết hợp giữa Assassins Creed Odyssey và Breath of the Wild - Ảnh 3.

Tựa game có nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực được lấy cảm hứng từ một vị thần riêng biệt. Immortals Fenyx Rising cung cấp cho người chơi một bộ cánh mà họ có thể sử dụng để lướt xung quanh bản đồ một cách tự do, gợi nhớ đến dù lượn của BOTW. Ngoài ra còn có các câu đố nằm rải rác trên khắp thế giới mà người chơi có thể giải quyết để nâng cao sức mạnh của mình. Thế giới cũng gợi nhớ đến BOTW một cách kỳ lạ, vì nó đã từng là ngôi nhà yên bình của các vị thần, sau đó đã bị những con quái vật bất chính tàn phá.

Ubisoft ra mắt tựa game kết hợp giữa Assassins Creed Odyssey và Breath of the Wild - Ảnh 4.

Được phát triển bởi chính những người đã tạo ra Assassin's Creed Odyssey, Ubisoft kỳ vọng rất cao rằng đây sẽ là một tựa game xuất sắc khác trong dòng sản phẩm của Ubisoft. Đoạn trailer của Immortals Fenyx Rising tại sự kiện Ubisoft Forward rất ấn tượng, tuy nhiên phải đến khi tựa game này phát hành vào 3 tháng 12 tới đây trên PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X, game thủ mới biết được liệu đây có phải là một siêu phẩm giống Breath of the Wild hay không.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Ubisoft hé lộ về tựa game lai giữa Assassin's Creed và The Legend of Zelda