Tuy yếu nhưng anh em tao đông, game thủ gọi “500 anh em mặc khố” hội đồng trùm Elden Ring nhừ tử

Mạc Danh | 28/04/2022 14:00

Xuất hiện game thủ sử dụng mod triệu hồi hàng chục con Mimic Tear để cho chúng copy bản thân và lao vào đánh trùm Elden Ring.

Mimic Tear khi được triệu hồi sẽ có khả năng copy ngoại hình lẫn kỹ năng mà bạn đang trang bị cho nhân vật của mình. Vì thế nên nếu nhân vật của bạn càng mạnh thì Mimic sẽ càng mạnh. Mimic Tear trước đây được xem là vua của các linh vật triệu hồi trong Elden Ring, cho đến khi nó bị “nerf” sau phiên bản 1.03. Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu chúng ta triệu hồi được 20 con Mimic Tear cùng 1 lúc.

Một Modder có tên là Games from Mars trên Youtube đã mod Elden Ring để có thể hiện thực hóa điều đó. Cụ thể là anh đã điều chỉnh lại lệnh triệu hồi để có thể gọi ra một đôi quân bao gồm 20 con Mimic Tear 1 lúc. Do Games from Mars lúc đó chỉ cho nhân vật của mình mặc mỗi cái khố, cho nên cả đoàn quân Mimic Tear trở thành một đội quân bao gồm những người đàn ông mặc khố hung dữ, tay lăm lăm khúc gỗ chỉ để đập các con trùm Elden Ring ra bã.

Khi triệu hồi thành công được đoàn người mặc khố hung dữ, việc còn lại của Games from Mars đó là đứng nhìn con trùm Elden Ring bị hội đồng. Từ các con trùm như Margit, Godrick, và Rennala đều bị bón hành muốn no cả bụng. Tuy nhiên, trong khi các trận đấu trùm diễn ra nhẹ nhàng, thì game chạy lại không được nhẹ nhàng cho lắm khi nó đôi khi gặp hiện tượng crash game liên tục. Có lẽ đến cả chính bản thân tựa game cũng không chịu nổi tính bạo lực của đoàn người này. 

Đầu game thì Games from Mars chỉ cho đám Mimic Tear đánh tay không, hoặc cầm khúc gỗ (đã nâng cấp lên thành +25). Về sau thì anh cho nhân vật của mình chuyển sang cầm Spiked Caestus để bán hành cho Malenia dễ hơn – một trong những con trùm khó nhất nhì game. 

mod elden ring

Cái hay của các tựa game thuộc dòng Souls của FromSoftware đó là đánh solo với các con trùm, cảm nhận độ khó và sự hạnh phúc khi đánh thắng được chúng. Do đó, cách chơi gọi hội “500 anh em” vào hội đồng 1 con trùm như trên có phần hơi cục súc và không phù hợp cho lắm. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tức vì đánh mãi 1 con trùm không xong thì bạn có thể thử cách gọi hội này cho bỏ tức.


(0) Bình luận
Tuy yếu nhưng anh em tao đông, game thủ gọi “500 anh em mặc khố” hội đồng trùm Elden Ring nhừ tử