Tướng mới của LMHT: Thách thức mọi đường, lên trang bị nào cũng vẫn mạnh?!

Nhà Thơ Múa Lửa | 03/04/2022 16:30

Rioter August chia sẻ một cách hứng thú rằng tướng mới sẽ có khả năng đi mọi đường và lên mọi loại trang bị.

Mới đây, chính August (người đóng vai trò chính trong việc thiết kế lối chơi rất nhiều vị tướng của LMHT) đã đăng một bài viết trên Twitter. Cụ thể, anh chàng này đã chia sẻ rằng vị tướng Hư Không sắp ra sẽ vô cùng cân bằng, thậm chí có khả năng lên bất cứ trang bị nào của trò chơi mà vẫn mạnh.

LMHT là một trò chơi đồng đội, mỗi cá nhân sẽ giữ một vai trò khác nhau từ đó phối hợp trong đội hình để đem đến chiến thắng. Chính vì vậy, mỗi vị tướng được tạo ra từ trước đến nay đều được Riot gán cho một vị trí (chính) ngay từ khi được ra mắt.

Mỗi vị trí đó sẽ có những Trang bị đặc trưng giúp tướng phát huy tối đa sức mạnh trong trò chơi. Sẽ thế nào nếu như bỗng dưng xuất hiện một vị tướng có khả năng lên đủ mọi loại trang bị mà vẫn mạnh? Hay nói cách khác vị tướng này sẽ có khả năng chơi ở mọi vị trí khác nhau?

Có vẻ như ý tưởng mới mẻ đó sẽ được áp dụng vào vị tướng đến từ Hư Không sắp tới. Tuy vai trò chính của vị tướng này đã được khẳng định là đi Rừng, nhưng mới đây chính August (người từng góp công thiết kế Viego và Gwen) đã phải nhận xét trên Twitter rằng Nữ Hoàng Hư Không sau khi “ra lò” sẽ có khả năng chơi ở mọi vị trí, thậm chí còn lên bất chấp mọi loại đồ mà vẫn có thể mạnh!!?

Hiện tại ta chưa biết chắc chắn tuyên bố trên của August có thật sự sẽ trở thành hiện thực hay không, liệu tướng này sẽ sở hữu bộ kĩ năng tăng tiến sức mạnh dựa trên cả Sức Mạnh Công Kích, Sức Mạnh Phép Thuật, và các chỉ số chống chịu?


(0) Bình luận
Tướng mới của LMHT: Thách thức mọi đường, lên trang bị nào cũng vẫn mạnh?!