Tựa game NFT giải đố Quizarena tiến hành IDO nhiều đợt kể từ ngày 7/12

Văn Hiền | 04/12/2021 11:15

QuizArena, trò chơi học kiếm tiền dựa trên blockchain đầu tiên sẽ chính thức mở bán IDO vào ngày 07/12.

Trước đó, Quizarena sau 24h bình chọn với kết quả trên ứng dụng ONUS - một ứng dụng tư vấn đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt mở cổng Voting thẩm định dự án.

Sau 24h bầu chọn, chương trình Voting đã kết thúc với kết quả như sau:

  • Tỷ lệ Đồng ý: 99,08%, tương đương 3,094,403 phiếu bầu
  • Tỷ lệ Không đồng ý: 0,92% tương đương 28,629 phiếu bầu

Với tỷ lệ “Đồng ý” chiếm áp đảo (99.08%), Quizarena đã có thể chính thức mở bán IDO trên 2 sàn CyberFi Samurai ngày 07/12 và trên BSCStationngày 08/12.

Quizarena là một game giải đố và xếp hình được xây dựng trên Binance Smart Chain, nơi mọi người có thể bắt đầu chơi game mà không cần phải trả tiền. Quizarena cũng sử dụng mô hình Play-to-Earn (P2E) để thưởng cho người chơi bằng token thông qua việc tham gia chơi game và các giải đấu. Với sự kết hợp giữa mô hình F2P và P2E, Quizarena mang đến cho người chơi cơ hội có thể cùng lúc học, chơi và kiếm phần thưởng.

Theo NPH, Quizarena được tạo ra một môi trường vừa để giải trí vừa thuận lợi để học tập. Tất cả mọi thử thách thông qua game sẽ cho phép người chơi có cơ hội tìm hiểu tất cả về các chủ đề, tự nghiên cứu và tìm hiểu để có cơ hội chiến thắng giải đấu cao hơn và được thưởng bằng token.

Điểm nổi bật của Quizarena

Quizarena được đánh giá như một hệ sinh thái rất khác biệt nhưng đầy thú vị với các trò chơi giải đố, nơi mọi người đều có thể học tập, kiếm tiền thông qua việc chơi game miễn phí. Như chia sẻ của NPH là tạo ra Quizarena với mục đích tạo ra một nền tảng phi tập trung bổ sung giá trị xã hội từ kiến thức tới chất lượng cuộc sống.

QZA Token

QZA là một loại tiền tệ, đồng coin được sử dụng làm phương thức trao đổi giữa những người tham gia Quizarena theo cách phi tập trung. Mục đích của QZA là cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện và an toàn giữa những người chơi thông qua makert, chế tạo NFT, thi đấu, làm nhiệm vụ,...

Lộ trình Quizarena

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


(0) Bình luận
Tựa game NFT giải đố Quizarena tiến hành IDO nhiều đợt kể từ ngày 7/12