Tựa game kinh dị Evil Dead bán được hơn nửa triệu bản chỉ trong 5 ngày

Ông Hoàng Soi Nến | 25/05/2022 10:30

Với lối chơi độc đáo cùng nhiều điểm nhấn thú vị, tựa game Evil Dead đã thu hút được rất nhiều game thủ và đạt doanh số cực căng

Tựa game kinh dị Evil Dead mới ra mắt hồi thứ 6 ngày 13 tháng 5 đã đạt doanh số cực kỳ ấn tượng. Theo thông tin từ nhà phát triển chỉ trong 5 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, tựa game đã bán được đến tận hơn 500.000 bản. Có lẽ việc cho chơi chéo nhiều nền tảng từ Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One cho đến PlayStation 5, Xbox Series X/S và Microsoft Windows đã thu hút được nhiều game thủ. Ngoài ra chúng ta cũng không thể phủ nhận là game rất thú vị và có vẻ game thủ đang rất hào hứng với nó.

Trong game sẽ có 4 người chơi hợp tác với nhau để hoàn thành mục tiêu, người chơi thứ 5 sẽ đóng vai quỷ và săn lùng những người chơi còn lại. Nếu thiếu người thì bạn có thể cho AI đóng bất kỳ vai trò nào trong ván đấu.

Không như nhiều tựa game khác cùng thể loại, những người chơi bình thường cũng có nhiều cách để chống trả lại quỷ chứ không chỉ biết chạy. Nếu quỷ có thể dùng kỹ năng đặc biệt để đồ sát người chơi thì người chơi cũng có thể bật ngược lại theo cách của riêng mình. Cho dù bạn chơi theo vai trò nào trong game thì bạn cũng có thể trải nghiệm đầy đủ cảm giác từ sợ hãi đến chiến thắng.


(0) Bình luận
Tựa game kinh dị Evil Dead bán được hơn nửa triệu bản chỉ trong 5 ngày