Tựa game đua xe Asphalt Xtreme phát hành dưới sự hợp tác của Netflix và Gameloft

Mạc Danh | 07/12/2021 11:39

Tựa game đua xe kinh điển Asphalt Xtreme nay đã chính thức trở lại thông qua sự hợp tác giữa Netflix và Gameloft.

Netflix đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian vừa qua khi dần lấn sân sang lĩnh vực trò chơi điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã có tổng cộng 10 tựa game mobile khác nhau để cung cấp cho người dùng trên nền tảng Netflix Gaming lẫn Google Play Store.

Và trong thời gian sắp tới, Netflix sẽ mang tới cho cộng đồng game thủ thêm một trò chơi nữa nhưng sẽ không phải là cái tên quá xa lạ. Cụ thể thì Netflix đã phối hợp với Gameloft để "hồi sinh" Asphalt Xtreme - một sản phẩm kinh điển trong series game đua xe Asphalt nổi tiếng toàn cầu.

Trước đây, Asphalt Xtreme đã từng được đông đảo game thủ biết đến và lựa chọn tải xuống. Tuy nhiên, vào tháng 9 vừa qua, Gameloft đã tuyên bố ngừng hỗ trợ tựa game này và đến tháng 10 thì Asphalt Xtreme đã “biến mất” hoàn toàn trên Google Play Store và Apple App Store.

Nhưng người hâm mộ đã không phải luyến tiếc quá lâu khi mà chỉ sau đó 2 tháng thì Asphalt Xtreme đã chính thức trở lại một cách mạnh mẽ khi được tái phát hành bởi Netflix – một trong những công ty dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới.

Được biết, Netflix đã chính thức trình làng Asphalt Xtreme tại một số quốc gia trên thế giới vào ngày 22/11 vừa qua. Và cho tới ngày 1/12/2021, tựa game này đã mở cửa hoàn toàn miễn phí cho tất cả game thủ trên toàn thế giới cùng tham gia trải nghiệm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Tựa game đua xe Asphalt Xtreme phát hành dưới sự hợp tác của Netflix và Gameloft