Tựa game đồ họa cực khủng Marvel's Midnight Suns hứa hẹn ra mắt đầu năm 2022

MỠ CRYPTO | 08/01/2022 15:45

Thay vì tập trung vào sự "hào nhoáng" của các siêu anh hùng, Marvel's Midnight Suns sẽ dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ Marvel's

Tiếp nối thành công vang dội của những tựa game siêu anh hùng Marvel như Spider-Man hay mới nhất là Guardians of the Galaxy, mới đây 2K và Firaxis Games đã kết hợp cùng với nhau qua đó chuẩn bị cho ra mắt một tựa game siêu anh hùng khác với tên gọi Marvel's Midnight Suns.

photo-1-16415321987961720563662

Khác với những "tiền bối" đi trước khi tập trung khai thác sự "hào nhoáng" của các siêu anh hùng, Marvel's Midnight Suns sẽ dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ Marvel's.

Hàng loạt những siêu anh hùng từ đa vũ trụ như Avengers, Runaways và X-Men sẽ hợp sức  chống lại thế lực bóng tối mà cụ thể ở đây là Lilith - mẹ của quỷ, người sẽ giải phóng những sinh vật đến từ địa ngục để thách thức sự tồn vong của nhân loại.

photo-1-1641532399720663477061

Những nhân vật đình đám như Blade, Ghost Rider và Nico Minoru cũng sẽ tham gia vào dàn nhân vật chính của game. Qua đoạn trailer có thể thấy đây là một sản phẩm được đầu tư rất nghiêm túc khi có những pha hành động cùng chất lượng đồ họa âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Sau đây sẽ là danh sách các nhân vật đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Marvel's Midnight Suns:

- The Hunter, Ghost Rider (Robbie Reyes), Blade, Wolverine, Iron Man, Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel, Nico Minoru, Magik.

Một vài nhân vật khác sẽ được ra mắt dưới dạng DLC bổ sung sau khi game ra mắt như: 

- Morbius-The Living Vampire, Hannibal King, Louise Hastings, Victoria Montesi, Sam Buchanan.

Nếu không có gì thay đổi, Marvel's Midnight Suns sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2022 trên các hệ máy khác nhau.

 

 


(0) Bình luận
Tựa game đồ họa cực khủng Marvel's Midnight Suns hứa hẹn ra mắt đầu năm 2022