Từ bỏ ngành phim người lớn, thiên thần Eimi Fukada sắp thành bà chủ

Cô gái bóc phốt | 02/05/2020 09:01

Mới đây, Eimi Fukada đã bật mí dự án mới của cô nàng - chuẩn bị mở một cửa tiệm chuyên về việc làm đẹp và thẩm mỹ.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019 và thậm chí là nửa đầu năm 2020.

Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 1.

Được biết đến như một người bận rộn, Eimi Fukada có lịch làm việc vô cùng dày đặc. Cô nàng rất thường xuyên được biết đến với việc lúc nào cũng "kín lịch" và chẳng quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt 2 năm qua. Tham vọng của cô nàng không chỉ thành danh ở lĩnh vực phim người lớn mà còn cả ở trong những lĩnh vực khác.

Mới đây nhất, Eimi Fukada cũng đã giới thiệu dự án mới nhất của mình - làm bà chủ và là gương mặt đại diện của cửa tiệm phẫu thuật thẩm mỹ có tên 369clinic. Vào ngày 28/4 vừa qua, cô nàng đã rất háo hức khoe với fan hâm mộ về cửa tiệm của mình.

Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 2.

Theo đó, 369clinic vẫn đang trong quá trình xây dựng, đã gần hoàn thành. Cơ sở này sẽ khai trương vào ngày 18/5 tới. Cơ sở này được Eimi quảng cáo là loanh quanh 3 phút đi bộ ở quanh ga tàu điện Shinjuku, một trong những quận sầm uất và được giới trẻ lui tới khá nhiều tại thủ đô Tokyo.

Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 3.

Có thể nói rằng, đây là 1 quyết định đúng đắn của Eimi Fuakda. Cô nàng vốn đã nổi danh với việc phẫu thuật thẩm mỹ và được rất nhiều người biết đến từ trước đó. Không chỉ nổi tiếng cả với những người làm việc trong ngành công nghiệp 18+, cô nàng còn nổi danh với rất nhiều chị em phụ nữ bởi gương mặt xinh đẹp và rạng ngời của mình.

Hiện tại, cô nàng sinh năm 1998 này cũng đã có được gần 900 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Với việc nổi tiếng như thế này, sẽ không quá lạ lẫm nếu như Eimi Fukada sẽ sớm rời khỏi ngành công nghiệp 18+ sau 1 vài năm nữa để quay về với 1 công việc khác nhàn hạ hơn và ít bận rộn hơn so với hiện nay.

Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 4.
Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 5.
Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 6.
Ăn nên làm ra, thiên thần Eimi Fukada khoe với fan hâm mộ sắp trở thành bà chủ - Ảnh 7.

(0) Bình luận
Từ bỏ ngành phim người lớn, thiên thần Eimi Fukada sắp thành bà chủ