Trớ trêu thay, á thần bất bại Malenia đã bại trận gần 1000 lần trước game thủ huyền thoại của Elden Ring

Tiểu SuSu | 11/05/2022 12:30

Game thủ huyền thoại “Let me solo her” của Elden Ring chuẩn bị lập kỷ lục hạ được Malenia – con trùm khó nhất nhì game – 1000 lần.

Game thủ có biệt danh “Let me solo her” chính là vị anh hùng trong tựa game Elden Ring. Anh ta rất hay được triệu hồi trong chế độ co-op của game để giúp những game thủ khác đánh bại được con trùm có thể nói là khó nhất nhì game – Malenia – trong khi trên người không mặc gì ngoài chiếc khố. Tính đến thời điểm viết bài thì vị anh hùng này sắp đạt được cột mốc đánh bại được Malenia 1000 lần chỉ bằng cách lao đầu vào solo.

Elden Ring Malenia

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Malenia là một trong những con trùm đỉnh nhất mà FromSoftware từng tạo ra. Không chỉ cuốn hút về ngoại hình và tính cách, Malenia còn khiến game thủ phải khắc cốt ghi tâm những trận đánh no hành để khiến họ chùn bước, và không dám bén mảng tới vị trí của cô. Ngay cả chính game thủ Klein Tsuboi – người điều khiển nhân vật “Let me solo her” trong game – cũng đã phải vật lộn một thời gian mới có thể quen được, và cuối cùng trở thành bậc thầy đánh bại Malenia. 

Klein Tsuboi dự định sẽ phát trực tiếp sự kiện đánh dấu anh cán mốc đánh bại Malenia 1000 lần trên kênh Youtube của mình vào ngày 10 giờ tối ngày 10/5.


(0) Bình luận
Trớ trêu thay, á thần bất bại Malenia đã bại trận gần 1000 lần trước game thủ huyền thoại của Elden Ring