Trang phục Tulen SS Tết Nguyên Đán 2022 bất ngờ bị game thủ ném đá trong Liên Quân Mobile

Harley Quinn | 19/01/2022 11:46

Tất cả thông tin về phiên bản đón Xuân 2022 của Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng game thủ cảm thấy không như kỳ vọng của họ.

Khoảnh khắc giao thừa, đón Xuân 2022 đang đến rất gần, Liên Quân Mobile cũng đang làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị chu đáo cho phiên bản mới với vô số cập nhật hấp dẫn, thú vị cùng nhiều tính năng mới, tướng mới và trang phục theo concept Tết.

Hiện tại, tất cả thông tin nóng hổi từ chính thống đến “leak” đều đang khiến cộng đồng game thủ hào hứng hơn bao giờ hết, trong đó máy chủ Đài Loan luôn được tiếp cận với phiên bản Tết sớm hơn Việt Nam như thường lệ.

Hơn nữa, các skin thưởng hạng của Qi hay trang phục free cho Tết Nguyên Đán là Valhein Thần Tài cũng cập bến chậm hơn so với Garena Indonesia. Tuy nhiên, lần nào cũng vậy, chỉ cần nắm bắt được thông tin sớm thì cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile luôn “lót dép” hóng ngày hóng đêm và bàn tán sôi nổi về các bộ trang phục mới.

Song, bên cạnh phần lớn lời khen ngợi cho những skin mới thì cũng có một bài bộ trang phục dù chưa ra mắt đã bị chê bai thậm tệ, điển hình là cặp trang phục Tel’Annas – Tulen sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đây là hai bộ skin sở hữu từ bậc S trở lên và từng được dự đoán sẽ trở thành các bộ trang phục “bánh cuốn” nhất những tháng đầu năm 2022, tuy nhiên, thực tế so với hình ảnh 2D, 3D của trang phục Tulen lại đang khiến cộng đồng game thủ thất vọng.

Trước đó, nhiều hình ảnh về skin của Tel’Annas – Tulen đã bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng trong các group Liên Quân lớn. Tuy nhiên, trái với sự thích thú, ngạc nhiên ban đầu, hầu hết game thủ đều bàng hoàng, vỡ mộng vì thực tế trang phục của Tulen quá khác “quảng cáo” và Tel’Annas thì không xuất hiện ở giai đoạn này (theo thông tin từ Garena Đài Loan).

Thế nhưng, Liên Quân Mobile luôn có góc nhìn từ trên cao hiển nhiên sẽ có sự khác biệt khi mô phỏng 3D với hình ảnh minh họa 2D. 

 

 

 


(0) Bình luận
Trang phục Tulen SS Tết Nguyên Đán 2022 bất ngờ bị game thủ ném đá trong Liên Quân Mobile