Trảm Tiên Quyết ấn định ngày ra mắt game thủ Việt vào 16/09

Phụng Sồ | 07/09/2020 13:53

Không phải chờ đợi lâu, hôm nay teaser của Trảm Tiên Quyết đã chính thức trình làng đồng thời cho phép tải game về máy chuẩn bị sẵn sàng những trải nghiệm mới lạ. Trảm Tiên Quyết ấn định ngày ra mắt game thủ Việt vào 16/09

Không phải chờ đợi lâu, hôm nay teaser của Trảm Tiên Quyết đã chính thức trình làng đồng thời cho phép tải game về máy chuẩn bị sẵn sàng những trải nghiệm mới lạ. Game thủ đừng quên nhận bộ Giftcode đầu tiên ngay trên teaser nhé! Bộ giftcode thứ hai sẽ được trao tặng riêng trên mỗi trang tin game.

Theo đó, thời gian chính thức ra mắt của game cũng được xác nhận là vào 10h16 ngày 16/09/2020. Đây là phiên bản game chính thức, vì vậy người chơi cứ yên tâm thoải mái “bung lụa” ngay từ đầu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề reset nhân vật.

Nếu bạn chưa biết, Trảm Tiên Quyết - VTC Mobile là tựa game nhập vai được đánh giá cao về chất lượng đồ họa cũng như hệ thống tính năng cực kỳ phong phú. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều phúc lợi free dành riêng cho dân cày, mua bán giao dịch thoải mái, hứa hẹn một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Dưới đây là các tính năng đáng chú ý của Trảm Tiên Quyết:

Fanpage: https://www.facebook.com/tramtienquyet.vn/

Theo Facebook


(0) Bình luận
Trảm Tiên Quyết ấn định ngày ra mắt game thủ Việt vào 16/09