Trải nghiệm miễn phí Valkyria Chronicles 4, bom tấn đỉnh cao của thể loại RPG chiến thuật

XG | 08/08/2018 15:11

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt game nhập vai chiến thuật được yêu thích Valkyria Chronicles, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tải xuống bản demo... Trải nghiệm miễn phí Valkyria Chronicles 4, bom tấn đỉnh cao của thể loại RPG chiến thuật

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt game nhập vai chiến thuật được yêu thích Valkyria Chronicles, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tải xuống bản demo valkyria chronicles 4 ngay bây giờ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt game nhập vai chiến thuật được yêu thích Valkyria Chronicles , bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tải xuống bản demo Valkyria Chronicles 4 ngay bây giờ. Nó đã sẵn sàng để tải về miễn phí trên PS4, Xbox One, Switch, và PC. Valkyria Chronicles 4 là bản non-portable đầu tiên chính thức được đưa lên các hệ console lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2008.

Valkyria Chronicles 4

Bản demo cho phép bạn chơi qua đoạn mở đầu của Valkyria Chronicles 4 cho đến cuối chương thứ hai của nó. Theo Sega, con số này nằm trong khoảng hai cho tới nhiều giờ chơi game. Bất kỳ tiến trình nào bạn thực hiện đều có thể được di chuyển tới cuối game, vì vậy bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh và những quyết định nào bạn thực hiện, ví dụ như các đồng đội đã mất, đều sẽ đi theo bạn nếu bạn chọn cho phép.

Trải nghiệm miễn phí Valkyria Chronicles 4, bom tấn đỉnh cao của thể loại RPG chiến thuật - Ảnh 2.

Valkyria Chronicles 4 được đặt trong cùng mốc thời gian với các game trước, diễn ra trong các sự kiện của game đầu tiên. Nó mô tả các trận đánh giữa Liên bang Đại Tây Dương và Liên minh Hoàng gia Đông tự trị ở phía Đông. Trong một nỗ lực cuối cùng để chấm dứt chiến tranh và chiếm được kinh đô, Liên bang Đại Tây Dương đã thực hiện Chiến dịch Bắc Thập tự. Bạn sẽ bắt đầu game với tư cách là Tư lệnh Claude Wallace và những người bạn của mình trong Squad E, người được gửi đến để chiến đấu chống lại binh lính hoàng gia và Valkyria.

Giống như bản gốc, Valkyria Chronicles 4 được phân chia giữa lối chơi của rpg chiến thuật theo lượt và trò chơi bắn súng với góc nhìn của người thứ ba. Bạn chỉ huy các đơn vị trên bản đồ hướng tới các vị trí chiến lược, nhưng khi bạn di chuyển một đơn vị, bạn trực tiếp kiểm soát chúng và thực hiện các hành động trong thời gian thực.

Trải nghiệm miễn phí Valkyria Chronicles 4, bom tấn đỉnh cao của thể loại RPG chiến thuật - Ảnh 3.

Đi cùng với cách chơi này là sự bổ sung của lớp Grenadier, cùng với một bộ các tùy chọn hỗ trợ nâng cấp cho các chiến hạm. Ngoài ra, nó giới thiệu một tính năng được gọi là hệ thống Brace, chức năng của nó khi được sử dụng là cho phép bạn tăng cường khả năng của quân đội khi một người lính bị giết hoặc bị thương nặng trong hành động.

Valkyria Chronicles 4 được phát hành vào ngày 25 tháng 9 cho PS4, Xbox One, Switch và PC. Nó hiện có sẵn trên tất cả các gian hàng lưu trữ kỹ thuật số để đặt hàng trước.(0) Bình luận
Trải nghiệm miễn phí Valkyria Chronicles 4, bom tấn đỉnh cao của thể loại RPG chiến thuật