Trà Long Khánh Vân khoe ảnh đáng yêu nhưng bị cư dân mạng chửi sấp mặt vì ở bẩn như hủi

Tiểu Cát | 31/07/2021 22:25

Chỉ với 2 bức hình cosplay Vô Diện cũng đủ để cư dân mạng soi mức độ sạch sẽ của cô nàng. Ở như này liệu có đảm bảo sức khỏe không?

Cô nàng Khánh Vân bắt đầu được công chúng biết đến sau vai diễn Trà Long trong bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ. Khánh Vân sở hữu gương mặt khả ái cùng hai lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng. Chính vì vậy, ngay cả khi bộ phim kết thúc, cô nàng vẫn giành được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng hâm mộ.

Mới đây, trong một bài đăng "khoe" tình hình ở nhà chống dịch, Khánh Vân "cosplay" nhân vật Vô Diện bên chiếc tủ lạnh đang mở. Đáng chú ý là phía trên trong tủ không được gọn gàng, chính vì vậy nhiều người xem cảm thấy vô cùng tức tối, phẫn nộ vì lỗi sống cẩu thả, bừa bộn của cô nàng.

Rất nhiều bình luận về sự "bẩn thỉu" của cô nàng hot girl nhận được reaction đồng ý.

" Nhìn cái tủ lạnh sợ quá! Mình mẹ bổi, nuôi mấy đứa con với đủ các thể loại đồ ăn, thức uống mà cũng ko bừa được như kia! Ăn thừa hay như nào thì mấy cái chai lọ kia cũng ko nên quẳng thẳng vào tủ lạnh thế chứ?! Tủ bảo quản có phải sọt rác đâu!" một facebooker chia sẻ.

Bên cạnh đó, một người dùng khác cũng cho biết, không chỉ tủ lạnh mà cả căn phòng của Khánh Vân đều bừa bộn và mất vệ sinh kinh khủng. Không hiểu sống trong đó có đảm bảo sức khỏe nổi không?

Một luồng ý kiến trái chiều khác cho rằng, tủ lạnh như vậy chỉ thiếu gọn gàng thôi chứ không bẩn, hoặc so ra vẫn là sạch sẽ hơn rất nhiều người rồi. Dù sao đây cũng là cuộc sống cá nhân của cô, sạch hay bẩn chỉ mình cô ấy mới cảm nhận được.


(0) Bình luận
Trà Long Khánh Vân khoe ảnh đáng yêu nhưng bị cư dân mạng chửi sấp mặt vì ở bẩn như hủi