Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ

XG | 17/09/2018 18:01

Town là một game nhập vai mới của nhà phát triển game Pokemon, Game Freak sẽ mở cửa trên hệ máy Switch vào năm tới. Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ

town là một game nhập vai mới của nhà phát triển game Pokemon, Game Freak sẽ mở cửa trên hệ máy Switch vào năm tới.

Game Freak, được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà phát triển chính của trò chơi Pokemon, đã công bố một game nhập vai hoàn toàn mới sắp ra mắt vào năm tới với 'biệt danh' là Town. Chúng ta đã được tiết lột một số gameplay từ Nintendo Direct, nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn trong trò chơi.

Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ - Ảnh 1.

Toàn bộ trò chơi được đặt trong bối cảnh là một ngôi làng yên bình nhỏ, nhưng khi lũ quái vật bắt đầu xuất hiện và tấn công vào thị trấn, mọi thứ dần bắt đầu trở nên tồi tệ hơn một chút. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật đó thông qua phương thức chiến đấu theo lượt chiến lược và có thể kêu gọi các công dân của thị trấn để giúp bạn trong chiến đấu.

Bạn có thể nghĩ đây là một game RPG chỉ việc chạy nhảy ngoại trừ việc có rất nhiều quái vật tấn công thị trấn của Town. Và đây không phải là loại quái vật Game Freak được biết đến nhiều nhất; chúng không phải là những con quái vật với hình dạng tí hon như có thể bỏ túi được. Chúng thật sự là những con quái vật rất lớn, có đủ các hình dạng khác nhau với những khả năng riêng biệt mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào lờ đi hay bỏ qua được mà buộc phải chiến đấu với chúng.

Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ - Ảnh 2.

Phong cách nghệ thuật của game đi theo chiều hướng dễ thương, tươi sáng, đầy màu sắc, và chibi, với một số thiết kế quái vật trông khá là cool và đáng yêu. Nhưng ngoài những gì chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu, thật khó để nói thêm bất cứ điều gì về Town, mặc dù như mọi khi, chúng ta chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn khi chúng ta tiếp cận bản phát hành vào năm tới.

Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ - Ảnh 3.

Thật tuyệt khi thấy một nhà phát triển như Game Freak, người thực sự nổi tiếng với một loạt trò chơi, thử một điều gì đó mới mẻ và khác biệt một chút. Đây là trò chơi Nintendo console đầu tiên của Game Freak trong một thời gian dài. Công ty cũng đã phát triển một số trò chơi không phải Pokémon trước đó, bao gồm những trò chơi như Dozer Dozer cho Game Boy Advance, HarmoKnight và Pocket Card Jockey cho Nintendo 3DS và Tembo the Badass Elephant cho Windows PC và PlayStation 3. Tôi tò mò muốn xem liệu người hâm mộ của loạt Pokemon sẽ để ý đến trò chơi mới này hay không.

Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ - Ảnh 4.

Town sẽ được phát hành vào năm 2019 trên Switch. Hãy cùng truy cập vào trang web của trò chơi để tìm hiểu thêm thông tin về nó: https://www.gamefreak.co.jp/town/.

Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ - Ảnh 5.

(0) Bình luận
Town - Game săn quái vật tuyệt hay sắp ra mắt game thủ