Top manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh

Jimmy Hoàng | 01/02/2020 23:20

Gay cấn, kịch tính, ám ảnh, những manga kinh dị từ bệnh dịch máu me đến ký sinh trùng tởm lợm này sẽ thách thức dạ dày của bạn.

1. Manhole

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 1.

Thanh tra Ken Mizoguchi và Nao Inoue vướng vào một vụ giết người kỳ lạ, và yếu tố chủ chốt lại là một tác nhân sinh học chết người. Các manh mối dẫn dắt họ đến gặp một nhiếp ảnh gia bí ẩn, cùng lúc đó, một bệnh truyền nhiễm đột ngột bùng phát, lây lan khắp thành phố và mang đến vô số cái chết. Tất cả người dân đều hoang mang trước những sự kiện bí ẩn này, cho đến khi sự thật choáng váng được tiết lộ.

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 2.

2. Bloody Monday

Bloody Monday mở đầu bằng thảm kịch tàn khốc tại một ngôi làng nhỏ thuộc đất nước Nga rộng lớn.Một người phụ nữ xuất hiện trong một nhà thờ, sau đó liền rời đi. Lúc này, người ta đột ngột phát hiện gã đàn ông đứng cùng cô ta đã chết từ bao giờ. Không lâu sau đó, những người trong nhà thờ đều khó thở, ho ra máu, mặt nổi bọng nước và lở loét. Một bệnh dịch mới đã xuất hiện, mà dường như là hậu quả của loại virus sinh học nguy hiểm trong một mưu đồ chính trị.

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 3.

Hai năm sau đó, bí mật này đã được THIRD-i, cơ quan chính phủ chống khủng bố. Họ phát hiện ra rằng những tên khủng bố đang lên kế hoạch xóa sổ Tokyo rộng lớn với 8 triệu dân, bằng một loại virus nguy hiểm mang tên Bloody X, biến cả thành phố này thành một bữa tiệc "Ngày thứ hai đẫm máu".

3. Sweet home

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 4.

Khi những truyện tranh về Zombie đã trở nên nhàm chán, Sweet Home xuất hiện, tuy là thể loại tận thế - sinh tồn tương tự, nhưng lại mang đến những tình tiết gay cấn khiến độc giả không thể rời mắt.

Bộ truyện bắt đầu khi tất cả những người trong một tòa chung cư phải đối mặt với những con quái vật kỳ dị. Chúng sinh ra từ điều con người khao khát nhất và vì thế không thể ngăn chặn, bất kỳ ai cũng có thể trở thành quái vật.

4. Infection

"Lây nhiễm" (Infection) là một manga kinh dị của tác giả Oikawa Tooru. Giống như cái tên, câu chuyện xoay quanh một bệnh dịch bất ngờ xuất hiện và lây nhiễm trên hành tinh chúng ta. Con người bị biến đổi thành xác sống.

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 5.

Manga mở đầu chỉ vài phút trước khi ca nhiễm đầu tiên xuất hiện, theo chân 6 nhân vật trẻ tuổi và cuộc đấu tranh của họ để sinh tồn.

5. Gyo

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 6.

"Gyo" hay "Quái ngư" là một tựa manga nổi tiếng của Ito Junji. Một ngày, tất cả những con cá đều... mọc chân và chạy lên bờ. Chúng ký sinh vào con người, biến thế giới thành một nơi quái đản, hỗn loạn, và không có cách nào để ngăn cản hay sống sót khỏi những sinh vật kỳ dị đó.

6. Okitenemuru

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 7.

"Okitenemuru" (Ký sinh trùng) là tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Renda Hitori. Mọi việc bắt đầu với một cảnh tượng kỳ lạ trên đường phố: một người đàn ông có đầu hươu cao cổ đang tấn công những người khác. Những vụ việc tương tự bắt đầu xuất hiện, nguyên nhân do một loại ký sinh trùng chưa được xác định.

Manga sẽ theo chân những tổ chức và nhà điều tra nhằm tìm hiểu về loài ký sinh trùng có thể biến con người thành loài vật này, đồng thời tìm cách tiêu diệt chúng.

7. Emerging

7 manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh: Đừng đọc khi đang ăn - Ảnh 8.

Trong một buổi chiều trên đường phố sầm uất tại Shinjuko, một người đàn ông bỗng ngã khụy xuống đất, không ngừng nôn ra máu trước sự chứng kiến của những người qua đường. Sau khi chết một cách bất đắc kỳ tử, ông ta được đưa đến bệnh viện, và các bác sĩ khám phá ra rằng ông ta đã chết vì một căn bệnh cực kỳ chết người.

"Emerging" là một manga kinh dị chủ đề sinh tồn – giết chóc, thách thức cả những người có thần kinh mạnh mẽ nhất bằng nỗi kinh hoàng không hồi kết của nó.

Theo facebook


(0) Bình luận
Top manga kinh dị về bệnh truyền nhiễm siêu ám ảnh