Top game mobile bom tấn Trung Quốc sắp ra mắt dịp cuối năm 2019

Hên xui | 14/12/2019 10:05

Thời điểm cuối năm 2019, rất nhiều sản phẩm game mobile Trung Quốc thuộc hàng “bom tấn” xuất hiện, hứa hẹn làm nên một thị trường game sôi động.

Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile – NetEase Games

Mộng Ảo Tây Du 3D là một game di động nhập vai 3D thời gian thực thế hệ tiếp theo được phát triển bởi NetEase Fantasy Westward Journey Gold Team. Game thủ có thể tận dụng các kỹ năng và biến đổi như 72 phép thần thông biến hóa của Tôn Ngộ Không. Người chơi có thể chu du mọi nơi khắp chốn, xuống biển lên trời, thay đổi linh hoạt với phản ứng của bối cảnh xung quanh. Game thủ được trang bị nhiều kỹ năng biến hóa ảo diệu như trong phim. Game chính thức phát hành vào ngày 18/12.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile – Tencent Games

Đây là trò chơi chuyển thể hấp dẫn do Aurora – một studio của Tencent Games thực hiện (đây cũng là studio phát triển game battle royale Sứ Mệnh Vinh Quang và Ring of Elysium). Game có chất lượng hình ảnh 4K tuyệt hảo và là tựa game rất phù hợp cho gamer nào thích đọc truyện kiếm hiệp. Trước khi game ra mắt thì đã có những thông tin tác giả của bộ truyện đã ký hợp đồng với NSX Tencent và bây giờ điều đó đã là sự thật khi game không chỉ có mặt ở Trung Quốc mà còn sang các quốc gia châu Á khác.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Perfect World

Game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu kiếm hiệp nhưng được thiết kế với phong cách đồ họa hoạt hình khá lạ mắt. Thêm vào đó, chất lượng hình ảnh 3D “full HD” mang đến cảm giác sống động, chân thực. Nhân vật được thiết kế theo kiểu anime khá sắc sảo, cách phối màu trang phục của game rất hài hòa nên 5 mẫu trang phục mặc định của game cũng không hề thua kém những bộ thời trang mua trong shop vật phẩm. Trò chơi ra mắt vào ngày 19/12.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile – Tencent Games

Tần thời Minh Nguyệt, tên tiếng Anh là Qin's Moon, là một loạt phim hoạt hình CG Trung Hoa. Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của một tác gia người Đài Loan là Ôn Thế Nhân. Đây là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên được sản xuất bởi công ty Khoa Kỹ Huyền Cơ Hàn Châu ở Chiết Giang. Game được chuyển thể lên mobile, sản xuất bởi ông lớn Tencent. Trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm trong thời gian sắp tới.

Khánh Dư Niên Mobile – Tencent Games

Thực tế, đây là sản phẩm game chuyển thể đã được chúng tôi thông tin cách đây không lâu. Game lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế. Vừa phát hành 4 tập, phim đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng người xem, cả ở Việt Nam. Theo đó, game Khánh Dư Niên thuộc thể loại nhập vai MMORPG, bối cảnh đồ họa 3D, hình ảnh HD chân thực. Nhiệm vụ và hoạt động trong game sẽ dựa trên phiên bản tiểu thuyết và phim nên mang đến cho người chơi cảm nhận như chính mình là một phần của câu chuyện. Game chuẩn bị thử nghiệm.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile – Tencent Games

Sản phẩm là trò chơi nhập vai phiêu lưu đồ họa Unreal Engine đến từ Tencent. Game sẽ ra mắt chính thức người chơi vào ngày 26/12. Đây có lẽ là trò chơi MMORPG thuộc hàng siêu phẩm mở dịp cuối năm Kỷ Hợi này. Từ trước tới nay, tại Trung Quốc, rất khó một hãng game nào vượt qua độ hấp dẫn của game kiếm hiệp của công ty đến từ Thâm Quyến, nếu nhận xét trên bề mặt tổng quan. Các sản phẩm của hãng không làm người chơi thất vọng từ hình thức đến nội dung. Game thử nghiệm vào ngày 26/12.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Top game mobile bom tấn Trung Quốc sắp ra mắt dịp cuối năm 2019