Top game miễn phí tháng 7 dành cho các ‘đỗ nghèo khỉ’ mùa dịch

Mạc Danh | 19/07/2021 13:20

Epic Games Store như mọi khi lại trở thành cứu cánh cho các game thủ ‘đỗ nghèo khỉ' với những tựa game được phát free trong thời gian nhất định.

Trong bối cách giãn cách xã hội vì dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu giải trí tại gia đã trở nên tăng cao hơn bao giờ hết. Cũng phải thôi, khi hàng quán buộc phải đóng cửa hết, thậm chí nhiều công ty còn cho nhân viên work from home, chả lẽ các game thủ lại phải ở nhà quay Tiktok thì cũng hơi kỳ. Tuy nhiên, tiền đâu để mua game thì không ai nói!

Các công ty game hiện nay cũng ít ra mắt các sản phẩm mới do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid, các tựa game AAA thì lại có giá quá cao, vậy giải pháp ở đây là gì? Tất nhiên, Epic Games Store như mọi khi lại trở thành cứu cánh cho các game thủ ‘đỗ nghèo khỉ' với những tựa game được phát free trong thời gian nhất định.

Dưới đây là những tựa game được Epic tặng free cho các game thủ trong tháng 7 này:

Obduction – Miễn phí đến hết ngày 22/7

Được nhào nặn bởi hãng phát triển đã tạo ra Myst, Obduction đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng qua một thế giới ngoài hành tinh. Một bầu không khí kỳ lạ bao trùm người chơi với những câu đố và hành trình tìm đường trở về nhà.

Offworld Trading Company – Miễn phí đến hết ngày 22/7

Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực yêu cầu người chơi phát triển một doanh nghiệp để thu thập và bán tài nguyên trong bối cảnh khắc nghiệt của sao Hỏa. Ngoài ra, Offworld Trading Company còn có các thử thách hàng ngày, chế độ nhiều người chơi và chế độ chiến dịch đem đến giá trị trải nghiệm nhiều lần cho người chơi.

Defense Grid: The Awakening – Miễn phí từ ngày 22/7 – 29/7

Defense Grid là một trò chơi phòng thủ tháp, nơi người chơi có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ khỏi những người ngoài hành tinh âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Lối chơi tương đối đơn giản nhưng rất gây nghiện với người chơi.

Verdun – Miễn phí từ 22/7 – 29/7

Verdun được lấy ý tưởng từ cuộc Thế chiến thứ Nhất, với gameplay hành động FPS nhịp độ cao. Đây hứa hẹn là tựa game free đáng sưu tập nhất trong mùa sale này của Epic.


(0) Bình luận
Top game miễn phí tháng 7 dành cho các ‘đỗ nghèo khỉ’ mùa dịch