Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8

XG | 23/08/2018 23:51

Trong tuần cuối tháng 8, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm 4 bom tấn tuyệt định và vô cùng chất lượng. Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8

Trong tuần cuối tháng 8, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm 4 bom tấn tuyệt định và vô cùng chất lượng.

Yakuza Kiwami 2

Hệ máy: PS4

Ngày phát hành: 28/8

Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8 - Ảnh 1.

Ra mắt vào ngày 07 tháng 12 năm 2017 tại Nhật Bản, Yakuza Kiwami 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia, cũng như game thủ Nhật Bản. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza 2 được ra mắt vào năm 2006 trên PlayStation 2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai Nhật Bản hiện đại phải đứng ngồi không yên.

Sau khi thành công với phiên bản nội địa, phiên bản Quốc tế của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/8 tới đây. Với cốt truyện thú vị từ những phần game gốc và đồ họa khủng trong phiên bản mới, người chơi sẽ lại trải nghiệm Yakuza Kiwami 2 một lần nữa với những pha hành động mãn nhãn trên cỗ máy PlayStation 4 mạnh mẽ của mình.

pes 2019

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Ngày phát hành: 30/8

Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8 - Ảnh 2.

Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản.

Theo dự kiến, PES 2019 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30/8 tới đây. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt mua trước trò chơi này trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

naruto to boruto: shinobi striker

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Ngày phát hành: 31/8

Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8 - Ảnh 3.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker có thể xem là một trong những tựa game hành động đầu tiên lấy đề tài Naruto được xây dựng theo hướng co-op, đánh online là chủ yếu, với bản đồ rộng lớn gồm 8 "nhẫn giả" chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 4 người. Hai bên sẽ đối kháng với nhau theo thể thức 4v4, hứa hẹn những trận đấu đầy "máu lửa" và vô cùng hồi hộp, hấp dẫn đến từng giây phút.

Điểm nổi bật hơn so với những game khác, đó là game sẽ chú trọng hơn vào hình thức co-op và bạn có thể cùng bạn bè mình hóa thân thành những Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi... tham gia vào các trận chiến hoành tráng trong game. Tất cả bối cảnh, nhân vật đều được làm y hệt bộ manga Naruto..

divinity: original sin 2

Hệ máy: PS4, Xbox One

Ngày phát hành: 31/8

Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8 - Ảnh 4.

Sau khi làm mưa làm gió trên nền tảng PC, Divinity: Original Sin 2 chính thức đặt chân lên console vào cuối tháng 8 này. Với cái tên từng được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất năm 2017, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này.


(0) Bình luận
Top game bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 8