Top 5 người phụ nữ quyền lực nhất ngành game Việt Nam

Phụng Sồ | 20/10/2015 14:02

Nhân ngày 20/10, cùng GameN điểm mặt 5 người phụ nữ quyền lực nhất ngành game hiện nay.

Chị Lê Nguyệt Minh hiện đang là giám đốc GOSU, nhà phát hành của bom tấn Cửu Âm Chân Kinh. Mặc dù trở thành nữ giám đốc khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng chị Minh không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Hiện tại, chị đang du học nước ngoài.

Chị Nguyễn Phương Hoa (người đeo kính đứng giữa) hiện đang là giám đốc TT game PC của VTC Intecom. Trung tâm của chị thời gian gần đây liên tục ghi dấu ấn với nhiều sản phẩm mới ấn tượng như Trảm Ma, Ngạo Thiên. Bên cạnh đó, Phi Đội vẫn là một trong những tượng đài bất diệt của làng game Việt.

Chị Nguyễn Thùy Dung (thứ hai từ trái sang) hiện đang là giám đốc nhà phát hành SohaGame, quản lý trực tiếp khoảng 250 con người với hàng chục tựa game đình đám như Ngạo Kiếm Mobile, iGà, Mộng Võ Lâm, Thần Kiếm 3D, Đại Minh Chủ...

Chị Trần Phương Trang hiện đang là giám đốc Xmedia thuộc VTC Intecom. Xmedia đang phụ trách dự án được đông đảo bạn trẻ quan tâm là Vồn TV cùng nhiều fanpage với hàng trăm nghìn lượt like.

Chị Thiên Di (thứ ba từ trái sang) hiện đang là PR Manager cho toàn khối game của nhà phát hành VNG. Với sự dẫn dắt của chị, nhiều sản phẩm của VNG trong năm vừa qua ra mắt đều được đánh giá cao về mặt truyền thông như Kiếm Thế 2, Võ Hồn 2, DoTa Truyền Kỳ, Ngự Long Tại Thiên...

Cũng nhân dịp này, GameN xin gửi tới các chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Chúc cho một nửa kia của ngành game sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày trọng đại này.


(0) Bình luận
Top 5 người phụ nữ quyền lực nhất ngành game Việt Nam