Top 4 manga phong cách 'giang hồ' nhưng khi đọc thì lại cười ẻ

Mạc Danh | 06/07/2021 09:41

Dù lấy nội dung nói về Yakuza – Xã hội đen Nhật Bản, thế nhưng 4 manga sau đây lại đem đến những câu chuyện vô cùng hài hước và độc đáo, phù hợp để giải trí hè 2021.

Theo Trí thức trẻ

Gokushufudo - Đạo Làm Chồng Đảm

Điểm MAL: 8.27

Có lẽ Gokushufudo giờ đây đã không còn là cái tên xa lạ với độc giả Việt Nam. Được sáng tác bởi Oono Kousuke, Gokushufudo kể câu chuyện về "Tatsu bất tử" - Một cựu Yakuza vô cùng máu mặt nay "về vườn" làm nội trợ. Với những thói quen khó bỏ từ một thời đâm thuê chém mướn, Tatsu sẽ đem đến cho chúng ta vô số những trò lố thú vị và những tình huống cười ra nước mắt.

Tại Nhật Bản, ngay sau khi phát hành, manga Gokushufudo đã được đón nhận vô cùng tích cực. Sau 3 năm, truyện đã được chuyển thể thành anime, live-action cũng như có một số lượng lớn khán giả trung thành luôn ủng hộ.

Back Street Girls

Điểm MAL: 6.84.

Sáng tác bởi Gyuh Jasmine, Back Street Girls là một manga gắn mác ecchi vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Truyện đưa ta theo chân 3 anh chàng Yakuza trẻ. Sau khi thất bại trong một nhiệm vụ, cả ba bị ép sang Thái Lan chuyển giới và phải trở thành một nhóm idol nữ. Trở trêu thay, sau một năm khổ luyện, bộ ba đã trở thành những thần tượng siêu nổi tiếng.

Đem đến những hình ảnh vô cùng ấn tượng, Back Street Girls là một kho tàng hài hước mà bất cứ ai khám phá đều sẽ mê bộ truyện này mà không dứt ra được.

Shitei Bouryoku Shoujo Shiomi-chan

Điểm MAL: 7.14.

Shitei Bouryoku Shoujo Shiomi-chan là manga ra mắt năm 2016. Truyện do tác giả Inoue Kazurou – tác giả của những manga kì quái như Ai Kora, Midori No Hibi, Aoi Destruction sáng tác. Nhân vật chính của truyện là Shiomi Gen, một ông trùm Yakuza 56 tuổi. Để bảo vệ mạng sống khỏi các sát thủ đáng sợ, Shiomi đã phẫu thuật thẩm mỹ và bằng cách thần kỳ nào đó trở thành một cô gái tuổi teen. Từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu, mang đến cho độc giả những phút giây giải trí nhẹ nhàng.

Hinamatsuri

Điểm MAL: 8.49.

Trên đây là top 4 manga mang phong cách xã hội đen siêu hài hước mà bạn không nên bỏ qua vào hè 2021. Các bạn yêu thích bộ manga nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


(0) Bình luận
Top 4 manga phong cách 'giang hồ' nhưng khi đọc thì lại cười ẻ