Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG

XG | 07/09/2018 16:41

Patch 21 của PUBG đã bước vào quá trình thử nghiệm và sắp ra mắt cộng đồng trong thời gian gần. Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG

Patch 21 của pubg đã bước vào quá trình thử nghiệm và sắp ra mắt cộng đồng trong thời gian gần.

Ban điều hành PUBG đã đưa ra thông báo về Patch 21: "Đây là bản cập nhật lớn của PUBG và dự kiến sẽ ra mắt trong tuần tới. Cùng với hàng loạt FIX PUBG được tiến hành, những tính năng nổi bật mới cũng được giới thiệu trong bản cập nhật này."

Hãy cùng điểm qua những nội dung mới, trọng tâm nhất ở bản Patch 21 ngay bên dưới đây:

1. Trường Huấn Luyện

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 1.

Trường Huấn Luyện là nơi mà người chơi PUBG có thể làm quen, thực hành tất cả các kỹ năng cần thiết để sinh tồn trong game. Map của chế độ này bao gồm một trường tập bắn, đường đua, nhiều chướng ngại vật, khu vực off-road và nhiều hơn thế nữa trong một bản đồ sandbox thu nhỏ. pubg mobile Trung Quốc phiên bản Lightspeed đã cập nhật nội dung tương tự này từ vài tháng trước.

2. Phương tiện di chuyển trên bộ độc quyền Sanhok: Xe Tukshai

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 2.

Xe Tukshai, có 3 chỗ ngồi, đã xuất hiện trên map Sanhok. Tukshai là một chiếc xe thay thế UAZ, Dacia và Minibus. Tukshai là chậm hơn so với các xe trên, nhưng phù hợp hoàn hảo với môi trường của Sanhok.

3. Phụ kiện: Laser Sight

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 3.

Ống ngắm mới Laser Sight có chức năng giảm giật trong những tình huống bắn nhẹ nhàng ở cự ly gần, gắn được vào rãnh dưới của hầu hết các loại súng, và chỉ có bạn nhìn thấy đường ngắm của nó. Hiện tại, có một vấn đề là hiệu ứng laser không được hiển thị trong death cam hoặc replay. Vấn đề này sẽ sớm được giải quyết. Bạn cũng phải hi sinh slot Grip để gắn Laser Sight.

4. Súng nhóm rifle: Mk47 Mutant

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 4.

MK47 là khẩu súng trường sử dụng đạn 7.62mm có thể chứa được 20 viên, nâng cấp lên thành 30 nếu gắn thêm băng đạn mở rộng. Nó có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ và gần như có thể sử dụng được tất cả các loại phụ kiện dành cho loại súng Assault Riffle (AR).

5. Hệ thống Supply

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 5.

PUBG Corp muốn các trận đấu sinh tồn trở nên cuốn hút và chứa đựng nhiều thử thách hơn thế - và đó là lý do họ giới thiệu những phần thưởng cùng các mục tiêu in-game. Một ví dụ minh họa là hệ thống yêu cầu bạn phải gây 700 sát thương lên kẻ địch trong vòng một tuần lễ để nhận được 5,000 XP. Hoặc khi cứu vớt đồng đội ba lần, 4,000 XP sẽ thuộc về bạn.

6. Cải thiện UI/UX với rất nhiều những thú vị như:

Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG - Ảnh 6.

- Cải thiện giao diện cho phần ngoại hình.

- Cải thiện giao diện cho cửa hàng.

- Thêm tùy chọn để kiểm tra trạng thái MIC trong phần cài đặt.

- Thêm chức năng Network Information, hiển thị Ping, tốc độ kết nối, packets, và packet loss.

- Vòng bo (Blue Zone) sẽ dễ nhìn hơn, ngay cả khi ở khoảng cách xa. Hiệu ứng vòng bo cũng sẽ khác biệt phụ thuộc vào map và thời tiết.Bài liên quan

(0) Bình luận
Tổng hợp những nội dung mới xuất hiện trong bản Patch 21 của PUBG