Tội nghiệp, chú rồng xấu số trong Elden Ring bị game thủ “thổi kèn” tới mất mạng

Ngọc Mike | 10/06/2022 17:00

Xuất hiện game thủ “thổi kèn” cho rồng trong Elden Ring trong vòng 40 giây, khiến con trùm này ra đi vĩnh viễn.

Một game thủ tên là “honahle” chia sẻ đoạn video thú vị về cách mà anh ta đã áp dụng để tiêu diệt rồng chúa Dragonlord Placidusax trong Elden Ring. “honahle” bắt đầu trận đấu với trang bị vũ khí của mình là một chiếc kèn Long Horn – bạn sẽ nhận được vũ khí này sau khi đánh bại được con quái Large Oracle Envoy. Kỹ năng đặc biệt của chiếc kèn này đó là nó sẽ bắn ra cơn mưa bong bóng và tấn công kẻ địch ở diện rộng khi nhân vật thổi vào. 

“honahle” đã “spam” liên tục vũ khí này khi đánh nhau với Dragonlord Placidusax, và cứ thế tiêu diệt được con rồng chúa này trong vòng 40 giây. Như các bạn có thể thấy trong đoạn video bên trên, các bong bóng này dù nhỏ nhưng gây sát thương rất lớn, và cứ thể con rồng bị đánh bại do game thủ “thổi kèn” liên tục trong vòng dưới 40 giây. 

rồng elden ring

Bằng kỹ năng “thổi kèn” điêu luyện của mình, “honahle” đã giành được chiến thắng mà không hề mất một giọt máu nào. Thật ra, game thủ này thậm chí còn có thể chiến thắng trong thời gian sớm hơn nữa, nếu trang bị thêm cho nhân vật món Envoy Crown – giúp tăng kỹ năng cơ bản của bong bóng. Ngoài ra, “honahle” cũng chia sẻ thêm là chỉ số nhân vật mà game thủ này đang dùng là Faith ít hơn 50, và vũ khí Long Horn thì được nâng cấp tối đa.


(0) Bình luận
Tội nghiệp, chú rồng xấu số trong Elden Ring bị game thủ “thổi kèn” tới mất mạng