Tốc Chiến đánh bại Liên Quân Mobile trở thành tựa game mobile hay nhất năm trên iOS

Văn Hiền | 05/12/2021 11:15

Vừa qua, Liên Minh: Tốc Chiến đã đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ trong đó có Liên Quân Mobile để trở thành tựa game mobile hay nhất năm trên iOS.

Vừa qua, Liên Minh: Tốc Chiến đã được bầu chọn là tựa Game hay nhất của năm trong khuôn khổ App Store Awards 2021 - Giải thưởng vinh danh những ứng dụng và tựa game Mobile hay nhất năm 2021 của Apple.

Thất thế tại thị trường Việt Nam trước Liên Quân Mobile là thế, tuy nhiên khi bước ra trường quốc tế Tốc Chiến mới chính là kẻ chiến thắng sau cùng.

Cần phải nói thêm không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, ở khu vực Đông Nam Á, Tốc Chiến cũng thường xuyên bị chê bai bởi các vấn đề về đường truyền và lỗi mic. Tuy nhiên lợi thế của tựa game này so với Liên Quân Mobile đó chính là việc nó được phát hành toàn cầu, thế nên sức ảnh hưởng của Tốc Chiến rõ ràng là lớn hơn Liên Quân rất nhiều.

Chê bai là thế, tuy nhiên nếu Tốc Chiến cải thiện được các vấn đề còn tồn đọng chắc chắn đây sẽ là đối thủ rất đáng gờm của Liên Quân Mobile - tựa Game MOBA số 1 tại Việt Nam.


(0) Bình luận
Tốc Chiến đánh bại Liên Quân Mobile trở thành tựa game mobile hay nhất năm trên iOS