Titan Hunters - Game NFT phong cách đồ chơi Lego chuẩn bị ra mắt

Văn Hiền | 18/11/2021 17:34

Titan Hunters là tựa game nhập vai hành động mở ra một thế giới đa dạng và vô số cơ hội trao đổi, giao thương dành cho game thủ NFT.

Được phát triển bởi TOPEBOX, Titan Hunters là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D dropbox đơn giản và lối chơi vô cùng đa dạng sẽ ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong giai đoạn cuối năm 2021 này. Đặc biệt game không chỉ hấp dẫn cộng đồng với gameplay mà Titan Hunters còn gây sốc khi tuyên bố sẽ sớm ra mắt một dạng tiền ảo riêng để phục vụ game thủ NFT trong giai đoạn 2022.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa hình khổi (sandbox) đơn giản, tuy nhiên độ đa dạng về thế giới mở cũng như hàng loạt cơ chế thám hiểm thú vị trong lối chơi mới là điểm nhấn khiến Titan Hunters nhanh chóng chiếm lấy cảm tình từ phía cộng đồng. Lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có thể khám phá cốt truyện, thách đấu quái vật và trùm khổng lồ trong chế độ solo và coop cùng đồng đội trong Titan Hunters.

Bên cạnh đó âm nhạc cũng là điểm nhấn thú vị của game khi bổ trợ hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu cũng như giải trí cùng bạn bè của game thủ. Ngoài ra một chi tiết khá thú vị là game thủ có thể thu thập token từ những hoạt động trong game và đây cũng là tiền đề thú vị để khai thông giao thương trao đổi vật phẩm và mở ra cơ hội đầu tư dành cho game thủ NFT.

Hiện tại game đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt vào dịp cuối năm cũng như nhá hàng sơ bộ về Tcoin (tiền điện tử của game).

Theo Facebook


(0) Bình luận
Titan Hunters - Game NFT phong cách đồ chơi Lego chuẩn bị ra mắt